Người phụ nữ tử vong do vấp bẫy chuột bằng điện của hàng xóm

Trong lúc ra đồng bón phân, bà Màu vấp phải bẫy chuột bằng điện của hàng xóm, tử vong tại chỗ.

Chiều 18/8, bà Hoàng Thị Màu (sinh năm 1969) trong lúc ra đồng bón phân cho lúa ở thôn Hồng Phong, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã bị điện giật tử vong.

Người phụ nữ tử vong do vấp bẫy chuột bằng điện của hàng xóm - ảnh 1 Người phụ nữ tử vong do vấp bẫy chuột bằng điện của hàng xóm - ảnh 1Người phụ nữ tử vong do vấp bẫy chuột bằng điện của hàng xóm - ảnh 3

Dây điện câu từ nhà ông Thắng ra đồng để bẫy chuột. Ảnh: D.H

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Tiến Vững, Chủ tịch UBND xã Nguyên Xá, cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là bà Màu vấp phải dây điện bẫy chuột của ông Nguyễn Huy Thắng, người hàng xóm (đồng thời là họ hàng với nạn nhân).

“Hai gia đình có thửa ruộng gần nhau, ông Thắng dùng dây điện kéo từ nhà ra đồng để bẫy chuột, khi bà Màu đi ra đồng bón phân cho lúa thì vấp phải, bị điện giật tử vong”, ông Vững nói.

Chủ tịch UBND xã Nguyên Xá cho biết thêm, đây là hành vi vi phạm pháp luật. Dù xã đã liên tục tuyên truyền tới bà con, nhưng vào vụ mùa vẫn còn nhiều hộ lén lút thực hiện.

>> Xem thêm: 

Chiến thuật cân bằng cuộc sống: Làm thế nào để trở thành ông bố, bà mẹ tốt trong khi phần lớn thời gian bạn phải dành cho công việc?

Anh hùng phi công Nguyễn Văn Bảy qua đời

Người dân treo băng rôn đòi sổ hồng ở chung cư ông Thản, bức xúc chỗ để xe quá tải phải phơi nắng ngoài sân

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều