Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người phụ nữ phát hoảng khi nhà mới mua không cánh mà bay

Mua căn nhà 301 nhưng đến nhận thì số 301 biến mất, trên vị trí đó là số 302 đã có người sống, khiến chị Hạ (Trung Quốc) hoang mang. Đời sống

Chị Hạ cùng chồng làm Kinh doanh nhỏ ở thị trấn Lạc Xã, thành phố Vô Tích (Giang Tô). Năm 2013, chị mua một căn nhà Xã hội ở thị trấn Ngọc Kỳ (Vô Tích). Vì công việc bận rộn, hơn nữa cũng có nhà riêng, nên chị đợi sau khi nhà hoàn thành mới đến xem làm nội thất. Nhưng không ngờ, lúc đến phát hiện nhà của mình biến mất.

"Tôi mua nhà xã hội vào tháng 6/2013, số phòng 301. Nhưng đến tháng 10 vừa qua đến sửa phát hiện không có số nhà 301. Ở vị trí đó là nhà 302 và đã có người khác sống", chị nói với Sina.

Người phụ nữ phát hoảng khi nhà mới mua không cánh mà bay - ảnh 1

Giấy tờ cô Hạ mua nhà nhà 301. Ảnh: News163.

Hiện tại, ở vị trí này chỉ có hai phòng 302 và 303, trong khi phòng 302 có người ở, còn 303 thì chưa có ai nhận. Chị Hạ cho biết thêm, nhà chị diện tích hơn 70m2, còn nhà bên cạnh 90m2. Không hiểu vì cớ gì người hàng xóm dù chuyển vào căn nhà bé hơn mà không để ý.

Ông Dương, người đang sống phòng 302 phân bua, lúc nhận nhà thấy bé hơn diện tích mua. Tuy nhiên, chìa khóa và tư liệu đều do bên chủ đầu tư bàn giao nên ông không nghĩ đến việc nhầm phòng.

Người phụ nữ phát hoảng khi nhà mới mua không cánh mà bay - ảnh 2

Khu nhà bị nhầm do đánh sai biển. Ảnh: News163.

Cho nên, nếu bây giờ chuyển đi, cô Hạ sẽ phải bồi thường khoản đã sửa nhà, số tiền là 10.000 tệ (khoảng 34 triệu đồng). Điều này khiến cô Hạ không chấp nhận.

Luật sư Quân Lan - đại diện công ty luật về Bất động sản cho biết: "Cô Hạ không trả tiền cho ông Dương không sai, bởi vì lúc mua nhà, ai cũng muốn nhận ngôi nhà hoàn toàn mới. Cho nên, cô có quyền yêu cầu hàng xóm sau khi rời đi phải bồi thường khoản tiền để hồi phục nhà như trạng thái lúc đầu".  

Huyền Trang

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Dọa tung clip nóng, người yêu cũ ép tôi đi nhà nghỉ, cài bẫy đê hèn

CSGT lao xuống dòng nước sâu cứu cháu bé

Cô gái hoảng loạn khi biết bạn trai yêu 3 năm đã là bố của 3 đứa trẻ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều