Người phụ nữ phải ngồi tù 60 năm vì thiêu sống bạn trai

Một người phụ nữ đổ xăng lên chiếc ghế nơi bạn trai đang nằm ngủ và châm lửa đốt sẽ phải ngồi tù 60 năm vì tội giết người cấp độ một.

Thẩm phán Tòa án Tối cao của Mỹ Michael Wolverton cho rằng đây là một hành vi phạm tội khủng khiếp, ông đã tuyên án Gina Virgilio - người phụ nữ gây ra vụ việc 99 năm tù với 39 năm tù treo.

Người phụ nữ phải ngồi tù 60 năm vì thiêu sống bạn trai - ảnh 1

Gina Virgilio tỏ ra hối hận vì hành động kinh khủng của mình. Ảnh: Dailymail


“Tôi ghét chính bản thân mình vì những gì tôi đã làm. Không bao giờ tôi có thể đưa anh ấy trở lại nữa”, Virgilio nói và cho biết thêm rằng cô không hiểu tại sao lại có hành động như vậy.
Virgilio, 32 tuổi, ôm mặt khi ông Wolverton tuyên bố bản án, cô tỏ ra rất hối hận vì hành động kinh khủng của mình. Trước đó, Virgilio nói với thẩm phần rằng bệnh tâm thần đã dẫn cô ta đến hành động này.

Virgilio đã tham gia một phiên biện hộ vào đầu năm nay và tòa đã đưa ra mức án từ 30 đến 70 năm tù.

"Tôi nghĩ rằng tòa án đã xem xét và đưa ra một bản án thích hợp", trợ lý luật sư quận Patrick McKay nói. Người bào chữa cho Virgilio, Craig Howard, đã từ chối bình luận.

Anh trai của Virgilio, Reginald Carney, cho biết anh là người thân nhất với cô trong số 6 anh chị em trong gia đình. Anh cho biết Virgilio đã bắt đầu thay đổi sau khi sử dụng ma túy vào năm 20 tuổi và từng phải điều trị tâm lý kéo dài.

Theo Yahoo News

>> Xem thêm: 

Nước sông tại Hàn Quốc bất ngờ hóa đỏ màu máu

Chuyến bay cứu mạng cựu tổng thống Bolivia

Khảo sát toàn cầu: Việt Nam sẽ có tỷ lệ tăng lương cao thứ 2 thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều