Loading...

Người phụ nữ mất cha, mất chồng, mất con khiến Trấn Thành không ngừng rơi nước mắt

"Hát mãi ước mơ" tập 9 lấy nước mắt khán giả và các giám khảo Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Ái Phương bởi số phận gánh chịu quá nhiều đau thương của người...

Tập 9 "Hát mãi ước mơ" chào đón sự tham gia của ca sĩ Ái Phương trong vai trò giám khảo khách mời của chương trình, bên cạnh Võ Hạ Trâm, Trấn Thành.

Hát mãi ước mơ: Thí sinh Kim Loan hát cho cô Mai

Hát mãi ước mơ: Thí sinh Khánh Phượng

Người phụ nữ mất cha, mất chồng, mất con khiến Trấn Thành không ngừng rơi nước mắt - ảnh 1

Vì sức khỏe yếu, không thể tự chăm lo cho bản thân nên Phượng chỉ trông chờ vào bố mẹ. Dù đã có tuổi nhưng bố mẹ Phượng vẫn ngày ngày đi làm keo để có tiền mua thuốc cho em. Thương cho bố mẹ già yếu vẫn mang trên vai gánh nặng cuộc sống, Phượng mặc việc mang trong mình bao nhiêu căn bệnh, thứ em mong muốn là dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Vì thế, em tìm đến "Hát mãi ước mơ" với mong muốn trả được nợ ngân hàng ngày trước bà đã vay để chữa bệnh cho em, đồng thời giúp mẹ có thêm tiền chữa bệnh.

Có thể nói, giọng hát của Khánh Phượng là một điều kì diệu. Dù mắc chứng thận hư, cả người bị phù nề, mắt bị mù nhưng chất giọng của em vẫn không bị ảnh hưởng. Một giọng hát trong trẻo, hồn nhiên và tràn đầy tình cảm khiến người nghe "nổi cả da gà". Em đã xuất sắc đi đến vòng cuối và đạt được giải nhì cùng số tiền thưởng trị giá 14 triệu đồng.

Người phụ nữ mất cha, mất chồng, mất con khiến Trấn Thành không ngừng rơi nước mắt - ảnh 2

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham gia của anh Võ Ngọc Phương hát để chữa bệnh cho vợ, có chi phí lo việc học cho con và anh Nguyễn Văn Lượng (Dương Thế Huy) muốn dùng giọng hát của mình để trang trải cuộc sống cho người mẹ.

>> Xem thêm: 

Hai show bị tẩy chay vì gây ảnh hưởng đến Idol năm 2019: Cao Dĩ Tường đột tử, Sulli bị tổn thương tâm lý

Dũng - Ngạn - Hà Lan: Chuyện chưa kể sẽ chọc cười khán giả đêm Giao thừa

Cô gái nhà người ta - Tập 3: Cân trổ tài bắn tiếng Anh khiến khách nước ngoài méo mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều