Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người phụ nữ làm đơn xin lánh nạn với lý do nợ hơn 70 tỷ đồng, chưa có khả năng trả

Công an huyện Tánh Linh đã tiếp nhận đơn xin tạm lánh nạn của bà K.A. Trong đơn bà này nói bản thân nợ cả gốc và lãi là hơn 70 tỷ đồng, làm ăn thua lỗ chưa...

Ngày 15/4, Công an huyện Tánh Linh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận điều tra làm rõ vụ bà H.T.K.A. (36 tuổi, ngụ huyện Tánh Linh) có đơn xin tạm lánh nạn, vì làm ăn thua lỗ chưa có khả năng trả số nợ hơn 70 tỷ đồng ở khu vực.

Theo đó, ngày 8/4, Công an huyện Tánh Linh tiếp nhận đơn xin tạm lánh nạn của bà K.A.. Bà K.A. cho biết, từ tháng 4/2017 tới nay, bà đã vay mượn của gần 20 người ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận với gần 50 tỷ đồng để mua và bán đất. Đồng thời, bà A. hứa trả lãi.

Đánh 3 người đòi nợ thuê bầm dập, bắt quỳ lạy: 'Con nợ' có thể đối diện mức án 14 năm tù

Tuy nhiên, do làm ăn thua lỗ nên bà K.A. không có khả năng chi trả số tiền trên và số tiền lãi hơn 20 tỷ đồng. Tổng số tiền nợ cả lãi và gốc là hơn 70 tỷ đồng. Thời gian gần đây, nhiều chủ nợ đã tới đòi và có những hành động quá khích, hung hăng.

Do lo sợ cho bản thân và gia đình, bà K.A. đã làm đơn xin lánh nạn. Bà K.A. cũng xin đi khỏi nơi cư trú để lánh nạn và cam đoan nếu lực lượng chức năng mời làm việc thì sẽ chấp hành, tuyệt đối không bỏ trốn.

Phía công an đang điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Nhiều cán bộ Cơ quan An ninh điều tra xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Sóc Sơn xử lý các công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp như thế nào?

Ninh Thuận tăng cường quản lý xe công nông, xe độ chế ba bánh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều