Loading...

Người phụ nữ bị người yêu cũ đâm 30 nhát trên xe buýt

Mặc dù bị đâm 30 nhát nhưng một phụ nữ 33 tuổi vẫn may mắn sống sót. Vụ việc xảy ra trên một chiếc xe buýt đang chạy. Thủ phạm là người yêu cũ của cô.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa (Mexico) vào ngày 15.2. Nạn nhân là một người phụ nữ 33 tuổi, đến từ thành phố Tenerife (Tây Ban Nha), theo The Sun.
Đoạn video ghi lại trên camera giám sát cho thấy người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát liên tục vào người phụ nữ. Lúc đó, chiếc xe buýt đang chạy và có khoảng 10 người trên xe, kể cả tài xế.
Sau khi bị đâm, người phụ nữ hét lên điên cuồng. Tài xế cho ngừng xe và tất cả đều vội vã chạy xuống xe.
Điều may mắn là cô vẫn sống sót dù bị đâm hơn 30 nhát. Cô mặc một chiếc áo lạnh rất dày, nhờ vậy mà các vết đâm không làm tổn thương cơ quan nội tạng.
Tuy nhiên, cánh tay và bàn tay cô bị chằng chịt vết đâm. Gã bạn trai sau khi gây án đã bỏ chạy. Mọi người xung quanh vội chạy đến sơ cứu cho cô.
Cảnh sát đã được thông báo vụ việc. Người đàn ông đã cố tự sát nhưng bất thành. Ông này bị bắt giam và được bác sĩ chăm sóc y tế.
Cơ quan tư pháp bang Sinaloa cáo buộc người đàn ông tội mưu sát. Các nhà chức trách cũng cảnh báo tình trạng bạo hành và sát hại phụ nữ đang gia tăng ở Mexico. Trong 5 năm qua, những vụ việc như vậy đã tăng lên 137%, theo The Sun .
Tin liên quanCảnh báo một loại virus gây chết người gấp 75 lần virus Corona Người đàn ông bị đâm xuyên tim phổi được cứu sống hy hữuBé trai 4 tuổi bị dượng đâm kéo vào mắt, xuyên não nguy kịch

>> Xem thêm: 

Quiz: 10 điểm trên cơ thể càng nổi bật thì càng sống lâu, thử xem bạn có bao nhiêu cái!

Điểm mặt 3 thói quen ăn tối cực tai hại dễ khiến sức khỏe của bạn chệch khỏi quỹ đạo

Kết hôn 6 năm không có con, người phụ nữ bất ngờ phát hiện chồng mình về cơ bản là... phụ nữ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều