Loading...

Người nhà Sơn Tùng chỉ nói 1 câu rồi giữ nguyên thái độ giữa biến trà xanh kéo dài suốt 9 tháng 10 ngày

Nhờ độ nổi tiếng của Sơn Tùng mà dân tình cũng dành ít nhiều sự chú ý cho những người thân của anh.

Là em trai của Sơn Tùng, bản thân lại sở hữu ngoại hình điển trai, không khó hiểu khi Việt Hoàng luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đặc biệt là mỗi lần ông anh nổi tiếng gặp "biến", nhất cử nhất động của Việt Hoàng cũng được netizen săm soi từng chút một. Drama "trà xanh" đầu năm nay đương nhiên không phải ngoại lệ.

Người nhà Sơn Tùng chỉ nói 1 câu rồi giữ nguyên thái độ giữa biến trà xanh kéo dài suốt 9 tháng 10 ngày - ảnh 1

Việt Hoàng bên cạnh ông anh nổi tiếng Sơn Tùng

Có một điều khá trùng hợp là thời điểm drama này được khơi mào - tức lúc chiếc bánh kem "Be happy sister" được thiều bảo trâm và hội em thân đăng tải cũng chính là sinh nhật của Việt Hoàng. Cụ thể, vào ngày 21/1, Việt Hoàng đã bất ngờ có động thái đầu tiên trên trang cá nhân giữa ồn ào "trà xanh" của anh trai.

Theo đó, anh chàng đã đăng bức ảnh 1 chiếc bánh kem kèm khẳng định bản thân đã 21 tuổi. Dù là ngày đặc biệt nhưng em trai Sơn Tùng vốn dĩ cực kì ít khi update trên Instagram nên hành động này cũng nhanh chóng gây chú ý.

Người nhà Sơn Tùng chỉ nói 1 câu rồi giữ nguyên thái độ giữa biến trà xanh kéo dài suốt 9 tháng 10 ngày - ảnh 2

Việt Hoàng đăng ảnh bánh chúc mừng sinh nhật bản thân vào đúng thời điểm drama "trà xanh"

2 ngày sau đó, cũng trong một story Instagram, trai đẹp đã vô tình để lộ tình trạng của anh trai mình. Việt Hoàng chia sẻ lời chúc ngọt ngào mà Sơn Tùng dành tặng mình trong dịp sinh nhật 21 tuổi. Từ những dòng chữ viết tay của nam ca sĩ, không khó để nhận thấy Sơn Tùng đang vô cùng bận rộn giữa vụ ồn ào "trà xanh", không thể ở cạnh em trai trong ngày sinh nhật. Vì vậy mà nam ca sĩ quyết định tặng 1 món quà đặc biệt là đưa mẹ vào TP.HCM để bù đắp cho em.

"Cảm ơn anh trai đã tặng món quà này. Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh. Love you, my brother!", Việt Hoàng bày tỏ.

Người nhà Sơn Tùng chỉ nói 1 câu rồi giữ nguyên thái độ giữa biến trà xanh kéo dài suốt 9 tháng 10 ngày - ảnh 3

Việt Hoàng khoe quà sinh nhật của anh trai

Có thể thấy từ lúc drama nổ ra, Việt Hoàng chỉ nói nhiêu đó và giữ nguyên thái độ giữa biến. Đáng chú ý là Việt Hoàng cũng chẳng follow ai trong số 2 "bóng hồng" liên quan trực tiếp đến anh mình là Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Thời gian dài sau đó, em trai Sơn Tùng tiếp tục duy trì trạng thái ở ẩn và chỉ "ngoi" lên mỗi dịp anh trai mình ra sản phẩm mới. Nhờ loạt động thái này, Việt Hoàng đã được dân mạng trao cho biệt danh - Thánh cuồng anh!

Người nhà Sơn Tùng chỉ nói 1 câu rồi giữ nguyên thái độ giữa biến trà xanh kéo dài suốt 9 tháng 10 ngày - ảnh 4 Người nhà Sơn Tùng chỉ nói 1 câu rồi giữ nguyên thái độ giữa biến trà xanh kéo dài suốt 9 tháng 10 ngày - ảnh 5

Việt Hoàng rất ít khi update MXH nhưng một khi "ngoi" lên nhất định là vì anh trai

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thứ 6 đen tối của chứng khoán Việt: 30 phút cuối vốn hoá bốc hơi 150.000 tỷ, bốn nguyên nhân lý giải

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 40k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử

Diễn biến MỚI NHẤT: Cuộc thi sắc đẹp tiếp tục vướng nghi vấn không tổ chức hoạt động nào đã trao giải, thí sinh không cần làm gì vì BTC lo hết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều