Người ngoài hành tinh giấu UFO sau đám mây nhưng bị mặt trời làm lộ

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Youtube cho thấy một đám mây kỳ lạ ở phía cuối chân trời trông rất giống một chiếc đĩa bay. Nó xuất hiện và phản...

Người chứng kiến, Anthony Sakowski, đã nhanh chóng quay lại hiện tượng hy hữu này và tải đoạn phim này lên mạng. Các nhà nghiên cứu UFO cho rằng “đám mây mù” này đang “che dấu một đĩa bay”.

Người ngoài hành tinh giấu UFO sau đám mây nhưng bị mặt trời làm lộ - ảnh 1 Người ngoài hành tinh giấu UFO sau đám mây nhưng bị mặt trời làm lộ - ảnh 1Người ngoài hành tinh giấu UFO sau đám mây nhưng bị mặt trời làm lộ - ảnh 3

Scott C. Waring - người điều hành trang tin UFO sightings Daily (tạm dịch: hình ảnh UFO được nhìn thấy), ông cũng được xem là trùm thợ săn người ngoài hành tinh, đã mô tả hình ảnh này như là một " UFO thực sự".

Ông viết: "UFO này được nhìn thấy khi mặt trời chiếu rọi vào nó và gây ra sự phản chiếu hình chiếc đĩa bay phía bên trên những đám mây.

"Chỉ có bề mặt phản chiếu của kim loại mới có thể gây ra điều này, và như bạn thấy, các vùng tối của đám mây là một UFO thực sự.

"Các phần nhẹ hơn là những đám mây mỏng khi mặt trời chiếu xuyên qua nó.

"Ngay cả được khi ẩn mình trong một đám mây, vẫn thấy rõ đó là một UFO".

Nhưng vẫn có khả năng cảnh tượng hiếm có này xuất phát từ các hiện tượng của trái đất.

Các đám mây làm dịu bề mặt của Trái đất bằng cách phản chiếu ánh sáng của mặt trời, và sự xuất hiện của hai hình thù giống hệt nhau không hẳn là do một vật thể bằng kim loại “ẩn mình” bên trong đám mây đó.

Đây không phải là lần đầu tiên các vật thể bí ẩn được phát hiện trên Trái đất.

Một vật thể hình đĩa có kích thước lớn đã được chụp lại khi nó đang bay qua bề mặt của mặt trăng trong tháng 12.2016 làm dấy lên những lo ngại đó là một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

>> Xem thêm: 

Khoảnh khắc Meghan quay lưng lại với Nữ hoàng khi đang nói chuyện gây chú ý

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Ấn Độ làm hơn 30 người thương vong

Hàng ngàn CĐV World Cup xếp hàng ở Quảng trường Đỏ viếng lăng Lenin

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều