Loading...

Người mẹ chết đứng khi phát hiện vợ chồng con trai tử vong tại nhà

Khi đi gọi các con dậy ăn sáng, bà L. chết đứng khi phát hiện con dâu tử vong trên giường ngủ còn con trai treo cổ sau chuồng bò.

Đến chiều 16/12, công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã khám nghiệm xong tử thi 2 vợ chồng anh Trần Đình Ph. (29 tuổi) và chị Lê Thị O. (24 tuổi). Hai người được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở xóm Nhật Tân (xã Mỹ Lộc) vào sáng sớm cùng ngày.

Theo lãnh đạo xã Mỹ Lộc, thường ngày vợ chồng anh Ph. gửi 2 con nhỏ cho ông bà nội rồi đi làm thuê tại TP. Hà Tĩnh. Trong đó anh Ph. làm bảo vệ cho một khách sạn, còn chị O. làm thuê tại một nhà hàng. 2 vợ chồng anh Ph. Tuy làm khác chỗ nhưng họ cùng đi làm và về nhà với nhau.

Người mẹ chết đứng khi phát hiện vợ chồng con trai tử vong tại nhà - ảnh 1

Bà con họ hàng tập chung để chia buồn với gia đình nạn nhân.

Thường ngày, vợ chồng anh Ph. sống vui vẻ, hòa thuận và không có mâu thuẫn xích mích nào với nhau. Vài ngày trước, người thân cho hay vẫn thấy 2 vợ chồng anh Ph. vui vẻ với nhau chứ không có biểu hiện nào bất thường.

Sáng sớm 16/12, bà L. (mẹ anh Ph.) vào phòng ngủ 2 con để gọi con dậy ăn sáng thì chết đứng người khi thấy con dâu nằm chết trên giường từ trước. Hốt hoảng chạy đi tìm con trai, bà L. phát hiện con đã chết trong tư thế treo cổ ở chuồng bò của gia đình.

Bà L. khóc lóc hô hoán mọi người đến. Rất đông người thân, hàng xóm láng giềng kéo đến và hết sức bàng hoàng trước cái chết của 2 vợ chồng anh Ph.

"Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 2 nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc. Hiện chưa có kết luận và chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 vợ chồng này", lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc nói.

Được biết, khi xảy ra sự việc, 2 con nhỏ nằm ngủ với ông bà nội trong cùng nhà. Do 2 vợ chồng anh Ph. nằm ngủ ở phòng riêng nên không ai phát hiện ra sự việc kịp thời. Tại hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện thư tuyệt mệnh hay vật gì của 2 nạn nhân để lại.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

>> Xem thêm: 

Tết ở gia đình đông con như “trại trẻ” tại Hà Nội: “Con muốn năm mới được sửa cái xích xe đạp để đi học, các chị thì ước có quần áo mới”

Lập đội phản ứng nhanh chống dịch viêm phổi Vũ Hán

Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế đưa ra các biện pháp phòng chống lây nhiễm virus corona, bảo vệ bản thân và những người xung quanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều