Loading...

Người mang gói sữa bột bị kết án 15 năm tù

Cody Gregg bị tòa án hạt Oklahoma tuyên 15 năm tù vì tội tàng trữ cocaine, nhưng được thả khi kết quả xét nghiệm cho thấy đó là sữa bột.

Gregg, một thanh niên vô gia cư 26 tuổi, bị bắt hôm 12/8 sau khi bị cảnh sát quận Oklahoma, bang Oklahoma, Mỹ chặn lại vì đi xe đạp không có đèn hậu. Tuy nhiên, người đàn ông này không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát mà đạp nhanh hơn và nhảy khỏi xe chạy trốn.

Cảnh sát bám theo và khống chế Gregg. Khi khám xét balo của anh này, họ tìm thấy một lon cà phê cùng một túi nilon lớn chứa bột màu trắng. "Dựa vào kiến thức được huấn luyện và kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng đó là cocaine", viên cảnh sát bắt Gregg viết trong báo cáo. "Bột trắng trong túi này dương tính với xét nghiệm cocaine và có tổng trọng lượng 45,91 gam".

Người mang gói sữa bột bị kết án 15 năm tù - ảnh 1

Cody Gregg. Ảnh: KTUL. 

Gregg bị giam tại nhà tù quận Oklahoma kể từ khi bị bắt. Trong phiên tòa tuần trước, anh ta đồng ý với thỏa thuận nhận tội tàng trữ cocaine với ý định phân phối và vận chuyển để nhận mức án 15 năm tù.

Tuy nhiên, anh này sau đó đã rút lại lời nhận tội khi phòng thí nghiệm công bố kết quả xét nghiệm chính thức rằng số bột trắng anh ta sở hữu thực chất chỉ là sữa bột. Gregg nói rằng anh ta chấp nhận nhận tội vì không muốn tiếp tục bị giam tại nhà tù quận Oklahoma và số bột anh ta mang theo là của một nhà hàng.

Thẩm phán tòa án quận Oklahoma hôm 17/10 chấp thuận yêu cầu của Gregg và trả tự do cho anh ta ngay ngày hôm sau.

Ngọc Ánh  (Theo CNN )

>> Xem thêm: 

Nhu cầu đi chuyên cơ tăng chóng mặt vì dịch Covid-19

Cựu Thủ tướng Úc tiết lộ tin mật về sự biến mất của MH370

Thị trấn cổ tích Giethoorn ở Hà Lan: Hơn 7 thế kỷ không có đường bộ, đi thăm nhau không ngồi ô tô mà phải chèo thuyền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều