Loading...

Người khống chế 2 con tin, chém bị thương 1 người ở tòa nhà Landmark 81 là chủ doanh nghiệp

Nhân viên tới xin nghỉ việc ở trụ sở công ty tại toà nhà Landmark thuộc Vinhomes Central Park thì bị chủ doanh nghiệp đánh. Người này còn khống chế 2 người, chém...

Ngày 31/10, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang tạm giữ Đạt (29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra làm rõ về hành vi khống chế 2 người trong căn hộ ở toà nhà Landmark thuộc Vinhomes Central Park rồi chém trọng thương 1 người.

Theo điều tra, chiều 30/10, anh Tuấn tới trụ sở công ty của mình ở toà nhà Landmark thuộc Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM với mục đích xin nghỉ việc. Công ty này do Đạt làm làm chủ.

Khi tới nơi thì anh Tuấn gặp Đạt nói chuyện thì chủ doanh nghiệp có biểu hiện bất thường. Sau đó, Đạt đánh anh Tuấn và khống chế nhưng anh này thoát ra được bên ngoài. Lúc này, bên trong trụ sở còn có 2 người khác. Anh Tuấn vội tới công an trình báo.

Người khống chế 2 con tin, chém bị thương 1 người ở tòa nhà Landmark 81 là chủ doanh nghiệp - ảnh 1

Công an có mặt ở hiện trường.

Công an có mặt ở hiện trường thì Đạt không chịu ra ngoài mà dùng dao khống chế 2 người khác bên trong. Trong lúc khống chế, chủ doanh nghiệp dùng dao chém 1 người bị thương.

Khoảng 21h30 cùng ngày, sau nhiều giờ thuyết phục bất thành, công an đã tién hành phá cửa xông vào khống chế Đạt. Đồng thời, công an giải cứu thành công 2 người, người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện công an đang kiểm tra chất ma tuý với Đạt.

>> Xem thêm: 

Nghe cuộc điện thoại xưng 'cán bộ chuyên án Bộ Công an', một đại gia Sài Gòn mất 4 tỷ đồng

Nhóm thanh niên ẩu đả giữa đêm khuya, 2 người thương vong

Vượt gần 800 km đi trộm két sắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều