Loading...

Người Hàn Quốc phấn khích vì Việt Nam chiến thắng, mơ thầy Park đưa cả đội đến World Cup

Ngoài fan bóng đá Việt Nam, nhiều người Hàn Quốc cũng trở thành cổ động viên nhiệt thành cho các cầu thủ của chúng ta.

ĐT Việt Nam chiến thắng, fan hâm mộ nước nhà hân hoan trên khắp mạng Xã hội và các diễn đàn bóng đá châu Á.

Trên cổng thông tin điện tử Naver của Hàn Quốc, hàng loạt người Hàn cũng bày tỏ sự phấn khích với chiến thắng này của thầy trò HLV Park Hang-seo. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng giờ cứ thấy tin Việt Nam đã là kiểu gì cũng hi vọng chiến thắng.

"Thật sự quá tuyệt, sao bóng đá Việt Nam mang đến nhiều cảm xúc đến thế được nhỉ? Điều gì khiến ĐT nước họ phát triển mạnh mẽ đến thế?", một dân mạng viết.

"Cứ thấy tin về bóng đá Việt Nam là tôi lại hi vọng họ chiến thắng, chẳng thể hiểu nổi. Có lẽ vì ông Park làm HLV ở đó mà tôi thật lòng muốn họ chiến thắng mãi thôi", dân mạng khác nhận xét.

Người Hàn Quốc phấn khích vì Việt Nam chiến thắng, mơ thầy Park đưa cả đội đến World Cup - ảnh 1

Duy Mạnh đã ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

"Tuyệt thật đấy, tôi có xem trận đấu này. Họ đá như chơi mà vẫn chiến thắng dễ dàng. Ông Park có khi đoán sẽ thắng nên thậm chí còn chẳng ăn mừng quá mức cuồng nhiệt cơ. Chúc mừng Việt Nam", một dân mạng bình luận.

"Tôi đang xem lại clip trận đấu đây. Nói thế nào nhỉ, tôi là fan của ông Park đấy, đương nhiên là tôi mong Việt Nam thắng rồi. Cứ trận thắng nào của họ là tôi lại điên cuồng xem lại clip trận đấu, thật chẳng tin nổi", dân mạng khác bày tỏ.

"Thái Lan cũng đang dẫn UAE đó mọi người. Nếu Việt Nam cũng thắng UAE thì sao nhỉ? Ôi tôi mong họ có thể đoạt vé đến World Cup quá. Nhìn cách họ chiến đấu thật sự nhiệt huyết đấy", dân mạng khác bình luận.

Người Hàn Quốc phấn khích vì Việt Nam chiến thắng, mơ thầy Park đưa cả đội đến World Cup - ảnh 2

"Bất chấp sân nhà Indonesia, người Việt Nam dù ít nhưng hô hào trên sân còn to hơn cơ đấy. Xem bóng đá là phải ồn ào rộn ràng thế chứ, chúc mừng Việt Nam", một dân mạng khác viết.

"Ngay cả khi từ chức hay không tiếp tục nữa thì chắc chắn thầy Park vẫn là một HLV huyền thoại ở Việt Nam. Nghe nói Việt Nam chưa từng thắng trận nào khi gặp Indonesia trên sân khách đâu, quá tuyệt vời thầy Park ơi", dân mạng khác phấn khích.

>> Xem thêm: 

Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường sợ rùng mình vì những vết sẹo to hình con rết của vợ

Hè vui khỏe: Tự khắc phục lỗi khi bơi trườn sấp, hoàn toàn có thể!

Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều