Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người hâm mộ nghi ngờ Beyoncé lại mang thai dù chỉ mới bắt đầu tour lưu diễn

Liệu Beyoncé thực sự (lại) mang thai hay cô nàng chỉ… ăn hơi nhiều trước khi lên sân khấu trình diễn trong khuôn khổ tour diễn "On The Run II" với Jay-Z mới đây?

Như đã đưa tin, Beyonce vừa mới khởi hành tour diễn chung với chồng mình mang tên "On The Run II" được vài đêm. Nhưng người hâm mộ đã nhanh tay lẹ mắt nhìn ra một điểm có phần không hợp lý ở vẻ ngoài của diva nữ. Cụ thể, cộng đồng Beyhive để ý thấy phần bụng của thần tượng có phần hơi... to so với bình thường và phỏng đoán rằng cô hiện đang mang thai đứa con thứ 4 của mình với Jay-Z. Nếu như đây là sự thật thì đây sẽ là tin khá sốc đối với công chúng vì Beyonce chỉ mới sinh hai con sinh đôi Rumi và Sir Carter vào tháng 6 năm ngoái. Hơn nữa, tour diễn của cô chỉ mới được bắt đầu, và sẽ còn kéo dài đến tận đầu tháng 10.

Người hâm mộ nhanh chóng chia sẻ với nhau hình ảnh và video hết sức sôi nổi trên Twitter và đưa ra những suy nghĩ của bản thân về vòng 2 to đáng ngờ của Beyoncé:

"Beyoncé trông như lại có thai. Các bạn đều biết họ yêu thích con số 4 mà, và cô ấy đã chuẩn bị sẵn tất cả những chiếc áo khoác đó cho chuyến lưu diễn này."

"Beyoncé thực hiện một chuyến lưu diễn thế giới này trong khi đang mang thai có lẽ sẽ trở thành động lực lớn nhất trên thế giới."

Ngoài ra, các fan hâm mộ cũng bị thuyết phục bởi những áo khoác khá to Beyoncé diện trong tour diễn lần này.

"Nhưng Beyoncé CHẮC CHẮN là đang mang thai."

"Tôi chưa nhìn thấy một bộ trang phục nào trong tour diễn này mà khiến tôi nghĩ rằng," Ồ cô ấy chắc chắn là không mang thai" cả. Cô ấy đang mặc áo khoác, áo choàng và các phụ kiện khác xung quanh bụng mình. Tôi đang hết sức nghi ngờ. Beyoncé có thể lại đang mang thai một lần nữa."

"Chã lẽ chỉ mình tôi thấy Beyoncé trông giống như cô ấy có thể đang mang thai lần nữa trong một số bức ảnh trong tour này à?"

"Tôi yêu Beyoncé và nghĩ rằng cô ấy trông rất tuyệt vời nhưng chả lẽ chỉ mình tôi thấy rằng cô ấy trông hơi giống như đang mang thai vào đêm qua à?"

"Nếu Beyoncé mang thai lần nữa... Tôi sẽ ích kỷ một lần và nói rằng tôi sẽ rất tức giận. Làm ơn hãy diễn đến tháng 7 và 8 đi mà, rồi sau đó cô muốn nghỉ thai sản ra sao cũng được."

"Beyoncé trông như đang mang thai trong những video trong tour diễn này vậy."

"Beyoncé trông như mang thai ở Beychella. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đây là tour diễn cuối cùng của cô ấy trong một thời gian dài. Tôi thành thật thì còn chả hiểu mục đích của OTRII là gì nữa."

"Từ màn trình diễn Coachella, tôi đã nói Beyoncé đang mang thai rồi. Bây giờ nó trông siêu rõ ràng luôn."

Tuy nhiên, không chỉ có những người hâm mộ tuyên bố Beyonce đang mang thai. Tạp chí Star cũng có một nguồn tin cho rằng cặp đôi quyền lực này rất ngạc nhiên nhưng vẫn cảm thấy hết sức hạnh phúc trước tin tức này: "Đó là một cú sốc đối với họ khi Beyoncé lại mang thai sớm như vậy ngay sau khi sinh cặp sinh đôi, nhưng cô ấy cực kỳ hạnh phúc. Cô ấy vội vã thay đổi hết trang phục của mình cho tour diễn này để có thể che giấu bụng của mình lâu càng lâu càng tốt. Chỉ có một vài người được tin tưởng mới biết được tin này, nhưng thực sự thì rất dễ dàng thấy được điều đó."

Người hâm mộ nghi ngờ Beyoncé lại mang thai dù chỉ mới bắt đầu tour lưu diễn - ảnh 1

Beyoncé và Jay-Z có tổng cộng 48 buổi biểu diễn trong tour diễn lần này và sẽ diễn xuyên suốt đến tận đầu tháng 10, vì vậy nếu Beyonce thực sự đang mang thai, có thể sẽ khá khó khăn cho nữ ca sĩ nhảy sung như trước đây trong thời gian sắp tới!

Người hâm mộ nghi ngờ Beyoncé lại mang thai dù chỉ mới bắt đầu tour lưu diễn - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nữ trainee từng được mệnh danh là 'công chúa MBK' hiện giờ đang làm gì, ở đâu?

Vừa ghi hình tập đầu tiên, khán giả đã dự đoán được đội có Quán quân tại The Voice 2019

Bị chê nuông chiều nghệ sĩ đến sinh hư, YG đã làm gì để quản chặt “gà nhà”?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều