Loading...

Người dùng Việt đã có thể đặt trước iPhone 13 Series chính hãng

Khách đặt trước được ưu đãi 2 năm bảo hành chính hãng iPhone 13 Series thay vì 1 năm như thông thường.

Thời điểm lên kệ của iPhone 13 Series tại Việt Nam đang ngày càng gần hơn khi một số hệ thống bán lẻ đã cho người dùng đặt trước máy.

Tham khảo tại FPT Shop, từ ngày 15-21/10, hệ thống này đã nhận đặt trước 4 phiên bản iPhone 13 Series: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, và iPhone 13 Pro Max. Ngoài việc có thể sở hữu máy sớm, khách đặt trước iPhone 13 Series có thể được hưởng nhiều ưu đãi như: Được tăng gấp đôi thời gian bảo hành (2 năm thay vì 1 năm), ưu đãi giảm giá, tham gia chương trình thu cũ đổi mới (thu mua iPhone cũ, điện thoại Samsung, Oppo, Vivo, Huawei…).

Thông tin về nhu cầu của người dùng Việt với iPhone 13 Series, theo dữ liệu sau thời gian cho “đặt gạch”, thì dù đắt nhất song có đến 70,54% tỷ lệ người chọn mua iPhone 13 Pro Max. Về màu sắc, phiên bản màu xanh mới (sierra blue) được yêu thích nhất với 49,76% tỷ lệ đặt mua.

Dự kiến, iPhone 13 Series chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 22/10 với với các mức dung lượng 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Về màu sắc, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có 4 màu trên mặt lưng nhám: Xám, vàng, trắng, xanh Sierra Blue. iPhone 13 và 13 mini sẽ có 5 màu trẻ trung trên mặt kính: Đỏ, trắng, đen, xanh đương, hồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Người dùng Việt đã có thể đặt trước iPhone 13 Series chính hãng - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hacker tự nhận đánh cắp dữ liệu toàn bộ công dân Argentina

Miếng giẻ lau của Apple có gì đặc biệt mà được bán với giá gần 20 USD?

Khoe sức mạnh của MacBook Pro mới, Apple không quên cà khịa Intel?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều