Loading...

Người dùng ở Mỹ không thể sử dụng Microsoft Office 365

Office 365 đang bị ngừng hoạt động ở Mỹ và Úc, không cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ.

Bắt đầu từ chiều qua 29.9, người dùng Office 365 ở Mỹ và Úc bắt đầu gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản email hoặc sử dụng các thao tác truy cập email. Khi cố gắng đăng nhập, tài khoản người dùng hiển thị lỗi “AADSTS90033: A transient error has occurred. Please try again” hoặc các thông báo lỗi khác. Sự cố ngừng hoạt động này khiến người dùng không thể đăng nhập vào email cũng như truy cập Microsoft Teams, Office.com, Power Platform và Dynamics365.
Người dùng ở Mỹ không thể sử dụng Microsoft Office 365 - ảnh 1

Thông báo lỗi khi người dùng truy cập Microsoft Office 365

Ảnh chụp màn hình

Ban đầu Microsoft tuyên bố đã xác định được một thay đổi từ phía họ đã gây ra sự cố, nhưng sau khi tiến hành sửa lại thì sự cố vẫn không được giải quyết. Cho đến hơn 3 giờ sau tính từ lúc sự cố được phát hiện thì Microsoft bắt đầu định tuyến lại lưu lượng truy cập qua các máy chủ khác nhau và một số người dùng báo cáo có thể đăng nhập lại.
Hiện tại sự cố vẫn tồn tại, Microsoft đang tiếp tục tìm hướng giải quyết và sẽ sớm đưa ra thông báo đến toàn thể người dùng trong thời gian sớm nhất.
Tin liên quanSẽ có phiên bản cấp phép vĩnh viễn của Office 2022Microsoft Surface Earbuds nhận bản cập nhật firmware đầu tiênOffice 365 thêm các tính năng xác định spam email độc hại

>> Xem thêm: 

Mở hộp, trải nghiệm khẩu trang Apple hàng limited tại Việt Nam

Ngắm trọn bộ iPhone 12 Pro đầy đủ 4 màu sắc vừa về Việt Nam

So sánh 2 màu đẹp nhất trên iPhone 12 Pro: Đen Graphite và Xanh Pacific

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều