Loading...

Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh

Chiều nay, Hà Nội FC đã thua chủ nhà Than Quảng Ninh 2-4 ở vòng 26 và cũng là vòng đấu cuối cùng V.League 2019. Phát biểu sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn...

Do đã vô địch sớm nên Hà Nội FC không đưa ra sân đội hình mạnh nhất. Kết quả, đội bóng Thủ đô đã thua chủ nhà Than Quảng Ninh chung cuộc 2-4 trong ngày nâng Cúp trên sân Cửa Ông.

Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh - ảnh 1 Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh - ảnh 1Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh - ảnh 3

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn (Hà Nội FC) thừa nhận giữ chân cho các cầu thủ hướng tới trận bán kết Cúp QG 2019 gặp TP.HCM ngày 27/10 tới. Ảnh: Song Minh

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn (Hà Nội FC) nói: "Chúng tôi luôn bước vào mọi trận đấu với quyết tâm giành chiến thắng.

Nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như kỳ vọng. Than Quảng Ninh đã chơi tốt trên sân nhà, họ quyết tâm chiến thắng để giành HCĐ nên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn.

Tất nhiên nếu đạt kết quả hòa hay thắng trong ngày nâng Cúp vô địch thì vui hơn. Nhưng Bóng đá là thế, có thắng, có thua và chúng tôi phải chấp nhận".

Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh - ảnh 1 Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh - ảnh 1Người đóng thế Hà Nội FC thừa nhận điều này khi để thua Than Quảng Ninh - ảnh 6

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã để Than Quảng Ninh 4 lần "xé lưới" trong cuộc đọ sức ở vòng cuối V.League 2019. Ảnh: Lê Hiếu

Trước câu hỏi của phóng viên về việc có muốn "giữ quân" để chuẩn bị cho trận bán kết Cúp QG gặp TP.HCM ngày 27/10 sắp tới hay không? Trợ lý HLV Hà Nội FC thừa nhận: "Năm nay, chúng tôi phải thi đấu trên nhiều mặt trận và các cầu thủ đều đã vô cùng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu.

Sau trận đấu hôm nay, chỉ còn 3 ngày nữa là chúng tôi đá trận bán kết Cúp QG với TP.HCM và đương nhiên ban huấn luyện phải có sự tính toán.

Chúng tôi hy vọng cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất trong trận đấu với TP.HCM để hướng tới mục tiêu chinh phục danh hiệu vô địch Cúp QG 2019".

Khi báo chí đặt vấn đề về tin đồn liên quan tới việc HLV Chu Đình Nghiêm có thể chia tay Hà Nội FC trong thời gian tới, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn đáp:

"Đúng, đó chỉ là tin đồn và chưa có gì kiểm chứng. Lúc này, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn cuối của mùa giải và cần tập trung hết sức cho mục tiêu tại Cúp QG.

Tôi nghĩ ban huấn luyện cũng như cầu thủ Hà Nội FC sẽ biết cách tránh xa, không bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiệt để toàn tâm tập trung vào chuyên môn".

Chia sẻ về phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận thua Than Quảng Ninh, trợ lý HLV Hà Nội FC chốt lại: "Mùa giải năm nay, Văn Công chơi rất ổn định nên Bùi Tiến Dũng và Phí Minh Long ít có cơ hội vào sân.

Tất nhiên họ luôn nỗ lực mỗi khi được trao cơ hội nhưng thủ môn là vị trí đặc biệt, cần thi đấu thường xuyên mới đạt sự tự tin, phong độ cao được.

Tôi hy vọng trong tương lai, Bùi Tiến Dũng cũng như Minh Long tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân và nắm bắt được cơ hội của mình".

>> Xem thêm: 

Man Utd trả Sanchez 1,3 triệu USD phí trung thành

Bên trong biệt thự xa hoa, nơi Neymar cách ly tránh dịch COVID-19

Inzaghi mất ngủ 10 đêm vì Champions League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều