Loading...

Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên hát cover hit Quân A.P mà tưởng nhầm thành Tiểu Vy, giọng hát gây bối rối như nhau?

Dù giọng hát không quá xuất sắc nhưng được cái đẹp và không có ý định gì là sẽ đi hát, nên rất ổn nha!

Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải một đoạn story ghi lại khoảnh khắc ai đó đang ngồi hát cover bản hit đình đám Bông Hoa Đẹp Nhất (Quân A.P). Thoạt nhìn qua, không ít người sẽ tưởng rằng chính nàng hậu đang cất giọng hát say sưa, nhưng khi xem kỹ thì hóa ra không phải. Người đẹp đang cover bản hit này là Nguyễn Thúc Thùy Tiên cơ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cover hit Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P

Có thể thấy giọng hát của Thùy Tiên trong video không xuất sắc mà có đoạn bị chênh phô một chút nhẹ. Nhưng khách quan mà nói, Thuỳ Tiên cũng nào có phải ca sĩ gì nên không thể áp những tiêu chuẩn đánh giá quá cao được. Trên du thuyền khung cảnh lãng mạn như vậy, giọng ca mộc mạc còn khiến người xem cảm thấy phần thể hiện của Thùy Tiên đi vào lòng người là khác!

Hoa hậu Tiểu Vy cover Em Không Sai, Chúng Ta Sai cực dễ thương!

Có lẽ khó có thể đưa ra kết luận xem nàng hậu nàng có màn thể hiện tốt hơn, nhưng nhìn chung khán giả không hề khắt khe với những phần thể hiện "chơi chơi" như vậy, vì đó chỉ như một cách để giao lưu với fan mà thôi. Chỉ có điều, nếu Thùy Tiên hay Tiểu Vy có ý định lấn sân ca nhạc, thì chắc sẽ còn phải trau dồi nhiều hơn phải không nào!

Nguồn: Instagram nhân vật - Ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thì ra giai điệu ám ảnh Gen Z Chết rồi, mình đã lỡ chia tay người ta mất rồi được tạo ra vì thói quen ngang ngược sau chia tay

Thí sinh bức xúc BTC Rap Việt ưu tiên Mai Ngô vào casting trước, hết số báo danh nhưng không báo làm nhiều người phải ra về?

Không ra MV, Sơn Tùng sẽ hát live ca khúc mới và tâm sự với fan về những chuyện đã qua với giá vé ưu đãi chưa từng có!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều