Người đẹp Nga đáp trả sâu cay trước hành động phũ phàng của cựu vương Malaysia nhưng công chúng chỉ quan tâm đến nhân vật khác

Người đẹp Nga đã liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên tài khoản Instagram có nửa triệu người theo dõi của mình.

Trong thời gian gần đây cuộc chiến hậu ly hôn giữa cựu vương Malaysia và người đẹp Nga Oksana đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và dư luận. Vướng mắc lớn nhất giữa hai người đó chính là bé Leon, 5 tháng tuổi.

Dù được nhận xét là giống cựu vương Malaysia như đúc nhưng ông Sultan Muhammad V cho hay Leon không hề giống ông và có thể giống bất kỳ người đàn ông châu Á nào khác. Trong khi đó cô Oksana đang làm việc với luật sư để tiến hành thủ tục xét nghiệm ADN, xác định quan hệ huyết thống giữa con trai cô với cựu vương Malaysia, đòi ông này phải có trách nhiệm với đứa trẻ.

Mới đây, người đẹp Nga đã đăng ảnh chụp mình cùng một chú ngựa trên Instagram và điền chú thích rằng: "Con ngựa còn tốt hơn một số ai đó". Nhiều người dùng mạng tin rằng, cô Oksana đang ám chỉ sâu cay ông Sultan Muhammad V vì hành động chối bỏ vợ con của ông này.

Người đẹp Nga đáp trả sâu cay trước hành động phũ phàng của cựu vương Malaysia nhưng công chúng chỉ quan tâm đến nhân vật khác - ảnh 1

Người đẹp Nga đăng ảnh với một chú ngựa để đáp trả sâu cay cựu vương Malaysia.

Người đẹp Nga đáp trả sâu cay trước hành động phũ phàng của cựu vương Malaysia nhưng công chúng chỉ quan tâm đến nhân vật khác - ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của mẹ con người đẹp Nga.

Bên cạnh đó, cựu hoa khôi Nga cũng tích cực đăng ảnh con trai nhỏ Leon lên mạng xã hội. Người dùng mạng dường như không quan tâm đến cuộc chiến giữa cô Oksana với ông Sultan Muhammad V. Điều họ chú ý hơn cả chính là bé Leon, cậu bé được khen ngợi ngày càng dễ thương và kháu khỉnh. Nhiều người cũng bày tỏ sự thương cảm đối với cậu bé khi đứng giữa cuộc chiến của mẹ và cựu vương Malaysia.

Được biết, cựu vương Muhammad V sẽ lập cho mẹ con Oksana Voevodina một quỹ tín thác 250.000 USD (hơn 5 tỷ đồng), với điều kiện họ không bao giờ liên lạc với ông và đứa trẻ phải được nuôi dạy theo kiểu của người Hồi giáo. Hiện chưa rõ, người đẹp Nga có chấp nhận thỏa thuận này hay không.

Nguồn: Daily Mail

>> Xem thêm: 

Nỗi niềm trai thẳng chấp nhận làm nghề mua vui cho khách hàng đồng tính: Những yêu sách quái đản và vô vàn nguy hiểm đe dọa đến tính mạng

Chỉ trích chính phủ, sinh viên bị bạn học đánh 4 tiếng đồng hồ đến chết

Khi bố nói rằng ông là người chuyển giới, cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều