Loading...

Người đăng clip nữ công an chửi nhân viên hàng không: Không có thế lực nào ép gỡ bài

Trên facebook cá nhân, nữ nhân viên hàng không đã chia sẻ một đoạn status dài về lùm xùm gần đây.

Những ngày qua, mạng Xã hội xôn xao thông tin một nữ nhân viên hàng không bị cán bộ công an mắng chửi thậm tệ ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Người đăng những đoạn clip đó là chị D.T.T. Hiện tại, chị T. đã xóa hết những clip trên facebook cá nhân xuống. Chị cũng chia sẻ rằng bản thân đã nhận được lời xin lỗi từ chị Hiền.

"Chào mọi người.

Chắc mọi người thấy mình đã gỡ bài và clip xuống, cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng có chuyện gì xảy ra với mình. Thật ra không có thế lực nào ép mình phải làm vậy cả vì đó là sự lựa chọn của mình .

Chị Hiền đã gọi điện xin lỗi mình vì một lúc nóng giận mà xúc phạm người khác. Bản thân gia đình mình có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó người chạy lại.

Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị, không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này.

Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây.

Người đăng clip nữ công an chửi nhân viên hàng không: Không có thế lực nào ép gỡ bài - ảnh 1

Hình ảnh của người đăng clip D.T.T

Mặt khác, mình cũng muốn tránh xa ồn ào, có 2 ngày mà mình đã stress rồi. Khi mình up clip không hề suy nghĩ nhiều, chỉ muốn một lòng bảo vệ những người đồng nghiệp cũ của mình.

Thật sự cảm ơn cư dân mạng đã thông cảm cho những khó khăn trong công việc của các bạn và hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận khách quan hơn về các bạn".

Người đăng clip nữ công an chửi nhân viên hàng không: Không có thế lực nào ép gỡ bài - ảnh 2

Hình ảnh chị Hiền ở sân bay.

Đây là những chia sẻ của chị T. sau khi gỡ đoạn clip. Chị T. cũng khẳng định là không có thế lực nào ép mình phải gỡ bài. Đồng thời, chị Hiền cũng đã liên hệ xin lỗi.

Như thông tin từ trước đó, những ngày qua đoạn clip về một hành khách chửi nhân viên mặt đất ở sân bay thậm tệ được chia sẻ.

Nữ hành khách đang dẫn theo con nhỏ lớn tiếng chửi bới, xúc phạm nữ nhân viên, gây náo loạn khiến nhiều khách hàng phải chờ đợi. Mặc dù được các hành khách và nhân viên can ngăn, người phụ nữ này vẫn tiếp tục lớn tiếng và chửi bới đe dọa.

Ngay khi clip đăng tải, danh tính của nữ hành khách đó được tìm ra. Chị Lê Thị Hiền cũng đã bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày ở Công an quận Đống Đa để làm rõ sự việc.

>> Xem thêm: 

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Việt đần mặt nhìn Lệ lao vào ôm chặt Đồng

Thấy nữ khách hàng bị quấy rối, nhân viên pha chế lập tức có hành động gây bất ngờ

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều