Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người dân TP.HCM đổ xô mua hàng, siêu thị Auchan quá tải

Tại TP.HCM, sau khi thông báo giảm giá trước ngày đóng cửa vào đầu tháng 6, hàng trăm người dân đã kéo tới mua hàng, khiến siêu thị Auchan rơi vào...

Nói lời chào tạm biệt sau 5 năm hoạt động, chuỗi bán lẻ tập đoàn hàng đầu của Pháp auchan đã rút lui khỏi Thị trường Việt Nam khi nhiều người còn chưa biết đến chuỗi siêu thị này.

Trước khi đóng cửa, chuỗi cửa hàng này đã giảm giá khuyến mại nhiều mặt hàng. Sáng nay (22/5), nhiều người phải xếp hàng đến nửa tiếng để chờ thanh toán.

Chương trình giảm giá từ 25 - 50% hàng gia dụng được áp dụng tại 15 siêu thị của Auchan ở TP.HCM, Hà Nội và Tây Ninh. Chỉ trong đêm qua và ngày hôm nay, ước tính đã có hàng ngàn lượt khách ghé đến địa điểm này với hy vọng mua được thật nhiều đồ giảm giá. Trước cảnh chen lấn, quá tải, nhiều cảnh tượng bi hài không đẹp mắt đã xảy ra.

Cũng vì quá tải, siêu thị này đã phải tăng cường lực lượng bảo vệ và thay đổi giờ hoạt động, là sẽ mở cửa lúc 9h và đóng cửa lúc 20h, thay vì mở cửa lúc 8h và đóng cửa lúc 22h như trước đây.

Người dân TP.HCM đổ xô mua hàng, siêu thị Auchan quá tải - ảnh 1 Auchan tạm giữ lại 3 siêu thị tại Việt Nam

VTV.vn - “Ông trùm bán lẻ” Auchan của Pháp sẽ tạm thời duy trì hoạt động của 3 siêu thị tại TP.HCM và đóng cửa 15 siêu thị khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Con gái ra phòng thi nói chỉ làm được có 8 điểm, bà mẹ bật khóc nức nở ngay trước cổng trường

Nữ sinh lớp 12 bị đâm trước kỳ thi THPT Quốc gia

Thi THPT quốc gia 2019: Mẹ dồn nghỉ phép, bên con trọn vẹn 3 ngày thi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều