Người đàn ông rơi nước mắt giữa đống trứng nát bét trên đường và ý thức xấu xí của nhóm thanh niên

Hình ảnh người đàn ông với xe trứng vỡ ngồi thẫn thờ giữa đường không khỏi khiến nhiều người thương cảm.

Hình ảnh ghi lại cảnh một bác bán trứng va chạm giao thông rơi cả xe hàng, vỡ trứng be bét giữa đường gây chú ý. Theo đó, người đàn ông đi chiếc xe máy, phía sau là giá với những khay trứng đầy ắp.

Tuy nhiên, sau một va chạm, giá hàng đổ xuống và trứng vỡ rất nhiều. Một người đi sau đã chứng kiến sự việc lúc đó và kể lại.

"Xảy ra ở đoạn cầu Gạo, Vĩnh Phúc, ba học sinh kẹp ba không mũ bảo hiểm rồi phóng như bay. Đang đi họ va chạm với một bác bán trứng, vỡ gần hết. Thấy bảo tiền xe hàng khoảng 5 triệu đồng.

Va chạm xong, các bạn học sinh bỏ chạy hết, không một ai dám ở lại chịu trách nhiệm. Bỏ lại bác bán trứng nước mắt với nỗi xót xa".

Đây là lời kể lại của một người chứng kiến sự việc. Ý thức kém của những người va chạm, gây nên tai nạn khiến dân mạng cảm thấy phẫn nộ hết sức.

Người đàn ông rơi nước mắt giữa đống trứng nát bét trên đường và ý thức xấu xí của nhóm thanh niên - ảnh 1

Xe trứng bị vỡ tan tành.

Những học sinh không đội mũ, kẹp ba trên đường. Đó đã là lỗi vi phạm giao thông. Sau đó họ còn xảy ra va chạm, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tham gia giao thông khác nữa.

Đã vậy, tất cả đều bỏ chạy vì sợ phải chịu trách nhiệm trước xe trứng vỡ tan tành.

Dù thương cảm với người đàn ông trên, nhưng nhiều dân mạng cũng cho rằng ông đã chở hàng hoá công kềnh - 1 trong những nguyên nhân gây tai nạn. Những lần tới hy vọng ông hãy chú ý.

>> Xem thêm: 

Mạng xã hội Lotus của người Việt sắp xuất hiện: Tính năng khủng, nội dung khác biệt

Thoát tội sàm sỡ trẻ em vì bị… cao huyết áp

Để trứng vịt lộn vào lò vi sóng, cô gái nhận hậu quả không mấy dễ chịu

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều