Loading...

Người đàn ông một chân nhận nuôi chú chó cụt

Chú chó cụt chân không được ai nuôi, cho đến khi cựu chiến binh John Hopkinson, 43 tuổi, người Anh, nghe kể về nó. Đời sống

Năm 2016, John Hopkinson, một cựu chiến binh vừa ra quân ở Southsea, Portsmouth (Anh), bị ngã từ tầng 4 xuống đất trong lúc làm việc, khiến một chân bị cắt cụt.

Người đàn ông một chân nhận nuôi chú chó cụt - ảnh 1

John Hopkinson bị cụt chân nên đồng cảm với con vật có tình cảnh giống mình. Ảnh: Gofundme.

Một lần, trong lúc đợi tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Salisbury, John tình cờ trò chuyện với Liz Gee - tình nguyện viên Dịch vụ giải cứu chó. Liz kể về một con chó ở Thổ Nhĩ Kỳ tên Popsey bị chủ bỏ rơi trong tình trạng đói khát và chân bị thương nặng, phải cắt bỏ. chú chó được đưa vào trung tâm cứu trợ từ năm 2016, nhưng không ai muốn nhận nuôi.

Nghe kể, John quyết định sẽ đón chú chó về chăm sóc.

Người đàn ông một chân nhận nuôi chú chó cụt - ảnh 2

Popsey từng bị chủ ngược đãi đến mức chỉ còn da bọc xương, và hoại tử chân, phải cắt bỏ. Sau nó được đưa vào một trại nuôi chó. Ảnh: GoFundMe.

"Đây là sự sắp xếp của số phận. Tôi nghĩ mình cần bảo vệ nó sau bất hạnh nó phải trải qua. Tôi sẽ đón nó về, cho ăn và đưa đi dạo. Sau đó, tôi sẽ xoa bóp cái chân bị cụt của nó", anh nói.

Người đàn ông cho biết, từ khi bị cụt chân, cuộc sống của mình vô cùng buồn tẻ, nhưng nghĩ đến việc được chăm sóc Popsey, anh vui vẻ hơn.

"Nó sẽ là động lực để tôi thức dậy mỗi ngày. Popsey hiểu những gì tôi từng phải trải qua và ngược lại. Khi tôi có một ngày tồi tệ, nó sẽ ở cạnh tôi và tôi cũng vậy", John bộc bạch.

Liz Gee đã xây dựng một diễn đàn kêu gọi gây quỹ để Popsey và John sớm được gặp nhau. Chi phí vận chuyển, tiêm chủng và chăm sóc Popsey có giá khoảng 1.000 bảng. Dự định, đầu năm sau, chú chó sẽ được chuyển đến sống cùng với chủ mới.

Nhật Minh (Theo Metro )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Dạy con học, bố tự trói tay mình để kiềm chế cơn giận

Bộ dụng cụ trồng rau trong nhà, văn phòng, gian bếp

Vào rừng ở biệt lập 12 năm vì tưởng mình bệnh nặng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều