Loading...

Người đàn ông mỗi lần gội đầu mất 3 tiếng

Vì tin rằng để tóc dài sẽ mang lại sức khỏe cho cả gia đình, từ năm 23 tuổi đến nay, ông Yizheng (Trung Quốc) quyết định không cắt tóc. Đời sống

Mái tóc gây chú ý của ông Ake Yizheng (77 tuổi) được nhiều người biết đến khi ông cùng con dâu tới gội đầu định kỳ tại một tiệm cắt tóc gần nhà ở Lạc Sơn, Tứ Xuyên.

Người đàn ông mỗi lần gội đầu mất 3 tiếng - ảnh 1

Mái tóc của ông Yizheng được búi gọn gàng, không gây vướng víu trong mọi hoạt động hàng ngày. Ảnh: Oddity Central.

Cô con dâu của ông đã ghi lại cảnh các nhân viên ở đây gỡ từng lọn tóc dài, gội và sấy khô chúng để đăng lên mạng xã hội. Quá trình vệ sinh tóc của ông tốn gần 3 giờ đồng hồ và cần đến 3 người một lúc. Chỉ sau vài ngày, đoạn video đã có tới hàng triệu lượt xem, và ông Yizheng bất ngờ nổi tiếng.

Ông Yizheng chia sẻ rằng có người từng ra giá 3.800 nhân dân tệ (khoảng 13 triệu đồng) cho mái tóc của mình nhưng ông không đồng ý. Đối với ông, sức khỏe của cả gia đình là trên hết, nếu ông cắt tóc đi, mọi sự may mắn sẽ không còn ở bên gia đình ông nữa.

Mái tóc dài mang tới đôi chút phiền toái cho ông Yizheng, đặc biệt trong việc gội đầu. Mỗi khi mùa hè tới, đôi khi ông bị khó ngủ vì ngứa ngáy. Đi đâu ông cũng thu hút sự chú ý, bị nhiều người chĩa điện thoại vào mình. Tuy nhiên, ông Yizheng cho biết mình đã quen với điều đó.

Hiện tại, ông có ý định ghi danh vào kỷ lục guiness, soán ngôi người đàn ông đang có mái tóc dài 18,8 mét tại Ấn Độ.

Trọng Nghĩa (Theo Oddity Central )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều