Loading...

Người đàn ông đi xe đạp gây phẫn nộ khi phi gậy hạ knock out chú chó nhỏ nhà hàng xóm

Theo chia sẻ của chủ chó, chú phốc sóc 7 tháng tuổi sau đó đã chết vì bị gãy xương cổ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào hôm 13/01 tại một con hẻm thuộc địa bàn quận 7, TP. HCM. Đoạn clip ghi lại hành vi của ông hàng xóm sau đó được chủ chó đăng tải lên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Trong đoạn clip, khi chú chó đang chơi đùa trong hẻm thì một người đàn ông đi xe đạp tiếp cận từ phía sau. Bất ngờ, ông này cầm chiếc gậy khá dài phi thẳng vào đầu khiến chú chó ngã xuống sấp mặt, nằm bất động rồi lạnh lùng đạp xe bỏ đi.

Sự việc sau đó được chủ của chú chó phát hiện, chân dung người đàn ông cũng được hé lộ qua đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, không ai khác chính là ông hàng xóm.

Người đàn ông đi xe đạp gây phẫn nộ khi phi gậy hạ knock out chú chó nhỏ nhà hàng xóm - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Theo chia sẻ của khổ chủ, chú phốc sóc 7 tháng tuổi sau đó được đưa tới một bệnh viện dành cho chó mèo ở quận 1 để cấp cứu. Kết quả chụp x-quang cho thấy chú chó bị gãy xương cổ và đã chết vào sáng hôm sau (14/01).

Chủ chú chó cho biết thêm, giữa anh và người hàng xóm không hề có xích mích gì từ trước. Sau khi sự việc xảy ra, anh đã qua nhà người đàn ông này để nói chuyện nhưng không nhận được sự hợp tác, thậm chí còn bị chửi và dọa đánh.

Người đàn ông đi xe đạp gây phẫn nộ khi phi gậy hạ knock out chú chó nhỏ nhà hàng xóm - ảnh 2

Chú phốc sóc chết vì bị ông hàng xóm đánh gãy xương cổ.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH và khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc với hành vi "tạo nghiệp" của người đàn ông đi xe đạp.

"Dẫu nguyên nhân có là gì đi nữa, chẳng hiểu sao người ta lại có thể tung đòn thù với một con chó như thế?!", một người dùng mạng bình luận.

>> Xem thêm: 

Tâm sự tréo ngoe đầu năm: Phát hiện chồng sắp cưới “có 2,5 tỷ, muốn hoãn cưới và kể lể với gái lạ đến 1h sáng” nhưng dân tình lại khuyên tha cho chàng trai ấy

Ở nhà ôm con ngày Tết và chỉ vì 1 sơ suất nhỏ, nàng dâu trẻ bị xúc phạm nặng nề nhưng bất ngờ hơn đó lại là lý do cô được về ngoại ngay mùng 1

Kẻ thất đức làm giả giấy khai sinh, kêu gọi quyên góp tiền giúp bé bị ung thư đã mất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều