Người đàn ông dí dao doạ cướp nửa triệu đồng của thanh niên 9X bán hủ tiếu ở Sài Gòn

Người đàn ông dí dao doạ cướp nửa triệu đồng của thanh niên 9X bán hủ tiếu ở Sài Gòn

Ngày 19/10, Công an Quận Thủ Đức, TPHCM đang giữ đối tượng Nguyễn Trường Giang (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Theo điều tra, khoảng 2h45 ngày 15/10, anh anh Lê Mường Tha (25 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đang bán hủ tiếu ở đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM cho khách. Lúc này, 1 người đàn ông đi vào quán.

Thanh niên 9X bán hủ tiếu chưa hiểu chuyện gì thì người đàn ông rút dao dí vào người đe doạ xin tiền. Một số vị khách thấy tìm cách bỏ đi thì người đàn ông không cho. Sau đó, người đàn ông đi lại hộc tủ xe hủ tiếu lấy đi nửa triệu đồng rồi tẩu thoát.

Người đàn ông dí dao doạ cướp nửa triệu đồng của thanh niên 9X bán hủ tiếu ở Sài Gòn - ảnh 1

Công an bắt giữ 1 đối tượng phạm tội trước đó.

Đến 6h30 cùng ngày, anh Tha đi qua căn nhà số 185 đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện kẻ dí dao doạ mình rạng sáng nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt tiến hành bắt giữ người đàn ông đưa về trụ sở. Qua đấu tranh, người này khai tên Giang và thừa nhận hành vi như trên.

>> Xem thêm: 

Nhờ mẩu giấy nhỏ trong cuốn sách bị cháy dở, cậu học sinh nghèo không ngờ có ngày đổi đời

Từ vụ nữ tài xế Mercedes gây tai nạn kinh hoàng khiến 1 người chết: Chị em phụ nữ nói về gót giày tử thần khi lái xe

Loạt phát ngôn đi vào lịch sử của thầy cô: Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải im mồm; bác nông dân chăn một con bò nhưng thầy còn khổ hơn vì chăn 60 con...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều