Loading...

Người đàn ông đánh ghen hộ bạn thân

Một doanh nhân ở tỉnh Quý Châu tát liên tiếp vào mặt vợ của bạn thân khi phát hiện cô này thi hôn với người đàn ông khác.

Video quay lại sự việc ở huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu hôm 10/11 cho thấy người phụ nữ trên cùng nhiều người khác tham gia cuộc thi hôn do một công ty mai mối địa phương tổ chức.

Trong lúc người phụ nữ này hôn đắm đuối bạn thi trên sân khấu, nam doanh nhân mặc áo đen vội vã bước tới, giang tay tát tới tấp vào mặt cô này trước sự chứng kiến của nhiều khán giả. 

Người đàn ông đánh ghen hộ bạn thân - ảnh 1
Người đàn ông tát vợ bạn giữa cuộc thi hôn

Người đàn ông tát vợ bạn thân trong cuộc thi hôn. Video: Weibo/Ha Shu Dou

Sau khi video lan truyền trên mạng, người đàn ông đã xin lỗi nạn nhân. Ông cho biết mình là một trong những nhà tài trợ của cuộc thi và đến đây cùng các nhân viên. Người phụ nữ bị tát là vợ của bạn thân, cũng là một nhân viên dưới quyền ông.

Doanh nhân này giải thích hành động "đánh ghen hộ" của mình là vì muốn bênh vực cho người bạn thân. "Cuộc thi yêu cầu tất cả những người tham dự phải là vợ chồng hoặc người yêu, nhưng tôi không biết người đàn ông mà cô ấy đang hôn", ông nói. "Nữ nhân viên của tôi đã đưa một người đàn ông tới và tự nhận là bạn gái của anh ta để giật giải cuộc thi hôn".

Không rõ người phụ nữ có bị thương tích gì không, nhưng hai bên được cho là đã hòa giải sau sự cố.

Anh Ngọc (Theo Daily Mail )

>> Xem thêm: 

Những nữ Tổng thống, Thủ tướng mang làn gió mới đến chính trường quốc tế

William James Sidis và câu chuyện bi kịch của một thiên tài nhân tạo có IQ cao nhất thế giới

Châu Á cần thích ứng với tình trạng kinh tế Trung Quốc giảm tốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều