Người đàn ông chỉ mặc quần lót, nửa đêm chui vào nhà trộm cắp bị camera an ninh ghi lại

Hẳn sau khi tỉnh dậy, theo dõi đoạn camera an ninh, các thành viên trong gia đình này sẽ không khỏi rùng mình với những gì đã diễn ra lúc nửa đêm.

Ngày hôm nay (20/7), đoạn camera an ninh ghi lại trong một ngôi nhà ở Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh) sau khi chia sẻ trên mạng Xã hội đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý, theo dõi của số đông.

Theo đó vào khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 19/7, một người đàn ông lẻn vào nhà dân, rón rén đi qua mọi ngóc nghách để lùng sục đồ đạc, trộm cắp đồ đạc rồi nhanh chóng biến mất. Thời điểm đó, các thành viên trong gia đình ngủ say và không hề hay biết một tên trộm táo tợn đang lởn vởn quanh họ để hành nghề.

Người đàn ông mặc đồ lót lẻn vào nhà dân để lùng sục, trộm cắp tài sản

Không chỉ là sự liều lĩnh, mà trang phục của tên trộm này cũng khiến người xem phải rùng mình vì sự biến thái. Thay vì mặc đồ kín, bịt khẩu trang thì tên này chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót trên người.

Được biết, nửa đêm lợi dụng các thành viên trong nhà ngủ say, tên này đã trèo qua cửa thông gió nhà vệ sinh để vào nhà và lấy đi hơn 10 triệu đồng cùng 1 chiếc điện thoại di động.

Trang phục của tên trộm khiến nhiều người rùng mình

>> Xem thêm: 

Mỹ nữ đập ĐTDĐ vào mặt chú tài xế GoViet vì con trai bị trách chuyện trả 6.000 đồng

Suốt 2 tuần, cô gái đi bóc phốt chủ shop vì phải chi 3 nghìn đồng cho tiền ship 500km

Chàng trai bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi Châu Âu: Không muốn đối phương mất mặt và mối quan hệ đã dừng sau 1 tháng

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều