Loading...

Người dân New York làm gì để tự bảo vệ mình trong mùa dịch?

Lệnh giới nghiêm đã được chính quyền New York đưa ra để phòng dịch tuy nhiên, người dân vẫn lạc quan và tự tìm cách thích hợp để bảo vệ bản thân...

Tại khu phố người Hoa, thành phố New York, Mỹ, trong những ngày này, cửa hàng thuốc thảo dược trở nên nhộn nhịp hơn do lượng khách hàng tăng đột biến. Các loại thuốc bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch là những mặt hàng được mọi người lựa chọn. Theo thống kê của chủ cửa hàng, nhu cầu về các loại thuốc này đã tăng gấp đôi so với trước đây.

Hiện nay, khi chưa chính thức có vaccine hay thuốc điều trị dịch COVID-19, việc nâng cao sức đề kháng của cơ thể cũng là vấn đề được nhiều người dân New York quan tâm. Trong đó, một số người tìm đến các phương thuốc truyền thống, trong khi một số khác lại tìm cách tập luyện để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh đang lan rộng, việc rèn luyện sức khỏe của họ cũng khác so với trước đây.

Vào thời điểm này, mùa Xuân đang đến với các bang bờ Đông nước Mỹ, đây được coi là mùa đẹp nhất trong năm. Dù vẫn trong lệnh giới nghiêm, nhưng người dân Thành phố New York cũng tranh thủ bằng cách này hay cách khác để nâng cao sức khỏe bản thân, ngăn ngừa bệnh tật.

Người dân New York làm gì để tự bảo vệ mình trong mùa dịch? - ảnh 1 Mỹ khuyến cáo người dân tự cách ly 14 ngày khi rời New York

VTV.vn - Quan chức phụ trách chống COVID-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời thành phố New York gần đây tự cách ly và theo dõi trong 14 ngày nhằm ngăn chặn COVID-19 lây lan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Khi người khiếm thị làm thợ sửa ô tô

Lộ diện mùi hương khiến các loài rắn độc bỏ của chạy lấy người

Clip: Màn rượt đuổi kinh điển trên vách đá dựng đứng của dê núi và báo tuyết, cái kết nhiều người bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều