Loading...

Người dân Khánh Hòa chạy lũ trong đêm, 1 người bị lũ cuốn mất tích

Mưa lớn diện rộng đã khiến nhiều nơi ở Khánh Hòa ngập nặng, một người bị lũ cuốn mất tích, người dân Nha Trang chạy lũ trong đêm.

Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) Khánh Hòa, do ảnh hưởng mưa lớn trên diện rộng, các địa phương đã sơ tán 484 hộ với 1.711 người ra khỏi nơi nguy hiểm đề phòng ngập nặng, sạt lở.

Trong đó, huyện Vạn Ninh cho biết có 3 người dân đã đi rừng kẹp trái đác tại khu vực Thác Bay – Kèo Chò, xã Vạn Bình. Đến lúc 9 giờ ngày 29-11, có 1 người tên là T.V.Q (SN 1996, thường trú tại thôn Phú Cang 1, xã Vạn Phú) bị lũ cuốn trôi, đến nay chưa có kết quả tìm kiếm.

Mưa lũ cũng khiến đường giao thông bị sạt lở hơn 1.000 m3 đất đá thuộc đường Khánh Lê – Lâm Đồng (Km60+590 QL.27C, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh); đoạn Quốc lộ 1A qua phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, đoạn đường Nguyễn Tất Thành, đường 23/10 TP Nha Trang bị ngập cục bộ; cuốn trôi 1 mố cầu tràn Sông Trang (huyện Khánh Vĩnh); cuốn trôi 50m ống thô của hệ thống cấp nước sinh hoạt xã Liên Sang (Khánh Vĩnh).

Nước đổ về như thác ở xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Chi cục Thủy lợi cho rằng hồ Suối Dầu xả rất ít (89 m3/3) và thông qua sông Suối Dầu đổ ra sông Cái. Trong khi nước sông Cái chưa đủ sức gây ngập diện rộng. Khu vực ngập ở Nha Trang chủ yếu do hệ thống thoát nước kém, gây ngập cục bộ.

Người dân Khánh Hòa chạy lũ trong đêm, 1 người bị lũ cuốn mất tích - ảnh 1

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Các khu vui chơi an toàn đến mức nào?

Thế giới ngầm bão đêm

Cần tước bằng lái vĩnh viễn các tài xế có hành vi nguy hiểm trên cao tốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều