Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người dân Đà Nẵng tiếp tục vây nhà máy thép sau kết luận thanh tra

Gần nửa tháng nay, người dân thôn Vân Dương 1 và 2, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng bỏ công việc, chia nhau túc trực trước nhà máy thép Dana – Ý vì sợ “hoạt...

Người dân Đà Nẵng tiếp tục vây nhà máy thép sau kết luận thanh tra - ảnh 1

Gần nửa tháng nay, người dân thôn Vân Dương 1 và 2, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng bỏ công việc, chia nhau túc trực trước nhà máy thép Dana – Ý vì sợ “hoạt động lại thì dân chịu sao nổi”.

Gần nửa tháng nay, người dân thôn Vân Dương 1 và 2, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng bỏ công việc, chia nhau túc trực trước nhà máy thép Dana – Ý vì sợ “hoạt động lại thì dân chịu sao nổi”.

Sáng 12.10, hàng trăm người dân tập trung trước nhà máy thép Dana – Ý vì hay tin một số công nhân của nhà máy vào làm việc.

Người dân Đà Nẵng tiếp tục vây nhà máy thép sau kết luận thanh tra - ảnh 2“Lo sợ sau thời gian bị ngừng hoạt động 6 tháng do thành phố yêu cầu, nhà máy sẽ được hoạt động lại nên chúng tôi nghỉ việc, ngồi canh chừng ở trước nhà máy. Cuối tháng 9 vừa qua có một xe chở xỉ thép vào nhà máy nên chúng tôi càng lo lắng” – anh Nguyễn Dũng, người dân thôn Vân Dương 1 cho hay.
Người dân Đà Nẵng tiếp tục vây nhà máy thép sau kết luận thanh tra - ảnh 3Người dân sợ nhà máy hoạt động lại sau 6 tháng bị yêu cầu tạm ngưng. Ảnh: PN

Ngày 6.10 vừa qua, kết luận thanh tra đã chỉ rõ những sai phạm của cả chính quyền khi quy hoạch khu công nghiệp, cấp giấy phép cho nhà máy hoạt động. Trong khi đó, 2 doanh nghiệp hoạt động trong 10 năm đã vi phạm nhiều quy định về xử lý chất thải, gây ô nhiễm môi trường.

“Chúng tôi vẫn mong chờ câu trả lời từ thành phố. Chúng tôi sẽ đợi ở đây cho đến khi chính quyền xuống trả lời dân” – anh Dũng cho hay.

>> Xem thêm: 

Những trường Đại học công lập học phí thấp bậc nhất Việt Nam, không quá 10 triệu mỗi năm

Vụ tai nạn khiến 3 người chết ở Hòa Bình do xe tải xuống dốc nhanh

Tìm thân nhân thi thể người đàn ông trôi vào gần khu du lịch

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều