Loading...

Người dân Đà Lạt bức xúc khi cặp đôi phun sơn lên Quảng trường Lâm Viên để thể hiện tình yêu

Những ngày này ở Đà Lạt, không chỉ là cảnh tượng đông đúc, chật cứng người và phương tiện, mà những hình ảnh xấu xí như xả rác bừa bãi, phun sơn lên...

Là một trong những địa điểm được giới trẻ "săn đón" nhiều nhất trong dịp Tết, Đà Lạt đã đón hàng nghìn du khách từ khắp nơi đổ về từ mùng 3 Tết. Trong đó, quảng trường Lâm Viên Đà Lạt là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh bởi những kiến trúc khá ấn tượng, đặc biệt là khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

Mới đây trong dịp du xuân đầu năm mới, một cặp đôi trẻ đã quyết chứng minh tình yêu của mình bằng cách phun sơn ngay giữa quảng trường khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Hình ảnh được đăng tải lên một trang fanpage lớn đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa phần thể hiện sự bức xúc trước hành động thiếu ý thức của cặp đôi trẻ.

Người dân Đà Lạt bức xúc khi cặp đôi phun sơn lên Quảng trường Lâm Viên để thể hiện tình yêu - ảnh 1

Hình ảnh cặp đôi phun sơn lên quảng trường gây bức xúc. Ảnh: Fanpage Đà Lạt trong tôi.

"Sao có thể viết vẽ tùy bậy lên quảng trường như vậy được chứ, đây là cảnh quan chung của mọi người, các bạn không nên phun sơn như vậy", một bạn bình luận.

"Mấy ngày nay Đà Lạt đông đúc, chật cứng hết cả rồi, không chỉ xả rác mà bây giờ còn phun sơn nữa. Mong mọi người cùng nhau có ý thức giữ gìn môi trường và cảnh quan", một bạn khác bày tỏ.

Trước đó, cảnh tượng Đà Lạt trở thành một bãi rác, ngập ngụa trong những túi ni lông, vỏ chai cũng đã khiến nhiều người không khỏi buồn lòng. Do lượng du khách đổ về Đà Lạt những ngày đầu năm mới tăng cao nên cũng không tránh khỏi tình trạng rác thải như thế này.

Người dân Đà Lạt bức xúc khi cặp đôi phun sơn lên Quảng trường Lâm Viên để thể hiện tình yêu - ảnh 2

Nhiều du khách vô ý thức xả rác bừa bãi. Ảnh: Facebook.

>> Xem thêm: 

Ảnh: Cơn mưa xối xả đổ xuống Hà Nội giờ tan học khiến nhiều phụ huynh, học sinh mệt nhoài trên đường về nhà

Vì sao nhiều người có IQ cao nhưng sự nghiệp lại trì trệ, khó phất lên? Định nghĩa của Steve Jobs về “trí thông minh” sẽ thay đổi quan điểm của bạn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Quân đội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều