Loading...

Người cũ muốn Liverpool mua Dembele hơn là Coutinho

Cựu tiền vệ Danny Murphy tin rằng Liverpool nên mang về Ousmane Dembele hơn là Philippe Coutinho.

Người cũ muốn Liverpool mua Dembele hơn là Coutinho - ảnh 1
Coutinho gia nhập Barca cách đây 18 tháng nhưng không chiếm được vị trí trong đội hình xuất phát. Trong khi đó Dembele cũng chật vật tìm chỗ đứng vì chấn thương và thói vô kỷ luật. Cả hai cầu thủ này đều nằm trong tầm ngắm của Liverpool mùa Hè này. Tuy nhiên, theo Murphy thì The Kop nên chọn Dembele thay vì người cũ Coutinho.

"Dembele sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Liverpool", Murphy nói. "Cậu ta không có quãng thời gian tốt ở Barca nhưng là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn".

"Nếu Dembele có thể tìm lại niềm tin thì Liverpool sẽ có một bộ ba đáng gờm trên hàng công cùng với Mane và Salah. Với khả năng của cậu ta thì Firmino có thể bị mất chỗ. Tuy nhiên Firmino thuộc mẫu cầu thủ rất kiên nhẫn và sẵn sàng đòi lại vị trí nếu Dembele sa sút".

"Sẽ là một bước lùi nếu như Liverpool mua lại Coutinho. Cầu thủ người Brazil chỉ có thể chơi tốt ở trung tâm. Nếu cậu ta trở lại thì sẽ phá vỡ sự năng động và cân bằng của cả đội".

"3 tiền vệ của Liverpool là những cầu thủ phi thường với khả năng công thủ toàn diện. Sẽ rất mạo hiểm nếu thay đổi lối chơi vì Coutinho, Liverpool cần một cầu thủ sáng tạo nhưng đó nên là Dembele hay Winfried Zaha chứ không phải Coutinho", Murphy chốt lại.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều