Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người chồng Peru phát hiện mình bị cắm sừng nhờ Google Maps

Trong lúc dùng Google Maps để tìm đường đến cây cầu ở thủ đô, người đàn ông nhìn thấy cảnh vợ đang ôm ấp một người đàn ông.

Người chồng Peru phát hiện mình bị cắm sừng nhờ Google Maps - ảnh 1

Cảnh người vợ âu yếm nhân tình bị chồng chụp lại qua Google Maps hồi năm 2013. Ảnh: Google Maps .

Một người đàn ông Peru đang dùng Google Maps để tìm đường đến cây cầu ở thủ đô Lima thì nhìn thấy bức ảnh do camera trên xe Google Street View chụp được, cho thấy cảnh một phụ nữ mặc quần áo giống vợ mình đang vuốt tóc người đàn ông nằm trên băng ghế và gối đầu vào lòng cô, Straits Times  ngày 12/10 đưa tin.

Khi phóng to ảnh, người đàn ông chắc chắn rằng đó là vợ mình. Sau khi đối chất, người vợ thừa nhận ngoại tình và hai người quyết định ly hôn.

Những bức ảnh này được chụp từ năm 2013, nhưng do vẫn tức giận về sự phản bội của vợ cũ nên người đàn ông mới đây đăng ảnh trên mạng xã hội.

"Thế giới này thật nhỏ bé. Lẽ ra cô ấy nên nói với chồng rằng mình không còn yêu anh ấy nữa thay vì lừa gạt như thế này", một người dùng Facebook để lại bình luận. Danh tính của cặp vợ chồng này không được nhắc đến.

Đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh kỳ cục xuất hiện trên các ứng dụng Google Maps và Google Street View. Cảnh những người ở Tokyo mặc như chim bồ câu, tù nhân vượt ngục chạy trên đường, cặp vợ chồng quan hệ trong xe hơi hay một phụ nữ sinh con... cũng từng được ứng dụng này ghi lại.

Huyền Lê

>> Xem thêm: 

Y tá bị trục xuất được quay về Mỹ nhờ trúng xổ số visa

Cuộc chạm trán giữa tiêm kích Liên Xô và UFO: Vật thể lạ thất thủ, KGB vào cuộc điều tra

Bí ẩn cấu trúc ngầm dưới Vạn Lý Trường Thành khiến quân Mông Cổ không thể xâm phạm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều