Loading...

Người chồng nhờ em gái chăm sóc con nhỏ sau khi giết vợ

Sau khi giết vợ, ông Thiên nhắn tin cho em gái nhờ chăm sóc con trai 4 tuổi trước khi lấy dây treo cổ tự tử.

Chiều 15/9, Công an tỉnh Đắk Lắk hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi vụ 2 vợ chồng tử vong ở TP Buôn Ma Thuột. Nạn nhân là ông Đinh Thiên (43 tuổi) và vợ Lê Thị Hòa (42 tuổi) cùng ở xã Cư Ebur.

Công an xác định nạn nhân Lê Thị Hoa tử vong do bị siết cổ, nghi phạm chính là người chồng. Theo đó, tối 14/9, Thiên bóp cổ vợ đến chết, đến rạng sáng hôm sau ông ta ra khu vực chuồng bò phía sau nhà, dùng dây dù treo cổ tự tử.

Người chồng nhờ em gái chăm sóc con nhỏ sau khi giết vợ - ảnh 1 Người chồng nhờ em gái chăm sóc con nhỏ sau khi giết vợ - ảnh 1Người chồng nhờ em gái chăm sóc con nhỏ sau khi giết vợ - ảnh 3

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Minh Lộc.

Nguyên nhân vụ án được công an cho biết là do mâu thuẫn gia đình, ông Thiên đã giết vợ rồi tự tử. Chiều cùng ngày, thi thể 2 vợ chồng được bàn giao cho người thân lo hậu sự.

Theo người nhà, ông Thiên kết hôn muộn, mới có con trai 4 tuổi. Người chồng hay uống rượu nên thường xuyên xảy ra cãi nhau với vợ.

“Sáng nay anh Thiên nhắn tin nói từ biệt và nhờ chăm sóc con trai 4 tuổi”, em gái ông Thiên kể và cho biết sau đó nhiều người gọi vào số ông Thiên nhưng không ai trả lời.

Khoảng 5h, vợ chồng em gái ông Thiên đến nhà thì phát hiện sự việc và báo công an.

>> Xem thêm: 

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu thịt

Công trình 8B Lê Trực ra đời như thế nào ?

Cát tặc vẫn lộng hành trên sông Ly

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều