Loading...

Người cha cầu cứu vì mất liên lạc với con gái lấy chồng Trung Quốc

Một gia đình ở Cà Mau đã cầu cứu ngành chức năng vì mất liên lạc với con gái sau khi gã chồng sang Trung Quốc.

Ngày 20-9, theo nguồn tin của báo Người Lao Động, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản gửi Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), Đại Sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc nhờ hỗ trợ xác minh thông tin một phụ nữ ở địa phương lấy chồng Trung Quốc bị mất liên lạc với gia đình.

Trước đó, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau nhận được đơn yêu cầu của ông Nguyễn Văn T. (59 tuổi; ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) nhờ xác minh thông tin con gái sau khi gả chồng Trung Quốc đã mất liên lạc với gia đình.

Theo đơn yêu cầu, năm 2015, thông qua người mai mối tên Hiếu, ông T. đã gả con gái là Nguyễn Thị B. (31 tuổi) cho một người đàn ông Trung Quốc. Ngày 19-9-2015, đám cưới chị B. và người đàn ông trên được tổ chức tại một khách sạn ở TP HCM.

Sau ngày cưới hơn 1 năm, gia đình ông T. và con gái vẫn giữ được liên lạc. Sau đó, cả hai mất liên lạc cho đến nay. Hiện, ông không nhớ con rể tên gì, chỉ biết ở tỉnh Phúc Kiến và gia đình cũng không thể liên lạc với người mai mối tên Hiếu.

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình

1 trường đại học của Việt Nam bất ngờ vượt mặt 2 trường ĐH Quốc gia để lọt top 700 trường tốt nhất toàn cầu

Những người hùng bản lĩnh của “Biệt đội cano 0 đồng: Làm việc hết công suất để ứng cứu hàng trăm người mắc kẹt tại “rốn lũ” miền Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều