Loading...

Người cao tuổi Mỹ ngày càng ưa chuộng nhà ở độc lập

Đây là nơi những người cao tuổi được sống độc lập trong căn hộ riêng, được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ăn uống, đi lại theo...

Trên thực tế, ngày càng nhiều người Mỹ lớn tuổi không còn muốn tiếp tục sở hữu ngôi nhà riêng. Họ muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái, vui vẻ, không phải chăm lo cho ngôi nhà hay vườn tược nữa. Vì thế, nhiều Người cao tuổi đã bán nhà riêng và chuyển vào ở trong những căn hộ độc lập tập trung.

Những người từ 62 tuổi trở lên có thể tới đây thuê một căn hộ đầy đủ tiện nghi với mức giá từ 2.500 - 6.500 USD/tháng. Họ chủ động, độc lập trong cuộc sống hàng ngày dưới sự để ý của các nhân viên phục vụ nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ kịp thời.

Trên toàn nước Mỹ có khoảng hơn 1 triệu người sống trong các cơ sở dành cho người cao tuổi như vậy. Con số này được dự báo sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030.

Người cao tuổi Mỹ ngày càng ưa chuộng nhà ở độc lập - ảnh 1 Dự luật giảm giá thuốc cho người cao tuổi ở Mỹ

VTV.vn - Mỹ vừa công bố dự luật giảm giá thuốc cho người cao tuổi tham gia chương trình Bảo hiểm y tế Medicare, cũng như những người trẻ hơn có bảo hiểm tư nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Những người sợ chết đói hơn nCoV

Nhà tang lễ New York cầu cứu

Những người Mỹ túng quẫn vì Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều