Người ấy là ai tập 2: Trường quay rơi nước mắt trước màn cầu hôn bất ngờ và người bố thương binh chấp nhận con là gay

Không chỉ màn kết đôi cuối cùng nhận được sự tán thưởng, các màn lộ diện khác trong tập 2 "Người ấy là ai?" mùa 2 cũng gây xúc động mạnh đến khán giả.

Tập 2 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa được lên sóng lúc 21h thứ Sáu, 19/04 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel. Trong tập này, những câu chuyện lộ diện của 5 chàng trai đã ít nhiều khiến người xem vô cùng xúc động.

Anh Tuấn là chàng trai "màu đỏ" - Đã có chủ duy nhất ở tập 2. Không chỉ lộ diện thân phận, Anh Tuấn còn khiến mọi người xúc động khi kể về chuyện tình đầy ấm áp của mình. Anh đã âm thầm yêu, dõi theo bạn gái từ lúc cô ở bên người khác. Sau khi bạn gái chia tay người cũ, anh mới dùng sự chân thành để đến bên cô. Đặc biệt, ngay khi bạn gái mình xuất hiện trên sân khấu, chàng trai này còn khiến mọi người được phen bấn loạn khi chính thức quỳ gối ngỏ lời cầu hôn.

Người ấy là ai: Anh Tuấn bất ngờ cầu hôn bạn gái

Người ấy là ai: Người bố thương binh có con là gay

Dù không phải là chàng trai nhận nhiều bảng tím nhất nhưng Lê Hiền lại là người được nữ chính Ngọc Anh chọn loại đầu tiên. Trước sự băn khoăn của dàn cố vấn, Ngọc Anh tiết lộ: "Anh ấy có nét tương đồng với chồng cũ của em…". Và quả nhiên, chàng giám đốc viện thẩm mỹ đã bước ra với chiếc bảng Giới tính thứ 3. Lê Hiền cho biết anh muốn xuất hiện ở chương trình để chứng minh rằng những người trong Giới tính thứ 3 cũng có những tình yêu lâu dài. Cụ thể bản thân anh đã có câu chuyện tình 12 năm cùng cái kết hạnh phúc khi cả hai đã kết hôn, nhân được sự yêu thương của gia đình 2 bên. "Mình sống đúng thì có kết quả đúng" – anh chia sẻ.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Lê Hiền

Người ấy là ai tập 2: Trường quay rơi nước mắt trước màn cầu hôn bất ngờ và người bố thương binh chấp nhận con là gay - ảnh 1

Lê Hiền

>> Xem thêm: 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa nhét được cháu gái vào tòa soạn

Bàn về cặp Kang Daniel – Jihyo (TWICE), talkshow Hàn Quốc tiết lộ cách hẹn hò bí mật của người nổi tiếng

Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Ngủ qua đêm ở cơ quan, Nam (Duy Nam) bị vợ lên gối đánh ghen

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều