Loading...

Người ấy là ai: Được Đức Phúc - Erik trợ giúp, Hòa Minzy vẫn không hát được hit mới của mình!

Dù "Không thể cùng nhau suốt kiếp" được đông đảo khán giả yêu thích, mổ xẻ, tranh cãi nhưng Hòa Minzy dường như vẫn chưa... thuộc lời và cách hát đặc biệt...

Tuần này, "Người ấy là ai?" chào đón dàn cố vấn là gia đình Hoa Dâm Bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik cùng với gương mặt quen thuộc - Hương Giang.

Người ấy là ai: Hòa Minzy quên cách hát ca khúc mới

Mở đầu, cả nhà Hoa Dâm Bụt nhanh chóng bị MC Trấn Thành "cà khịa" với trang phục nổi bật. Nếu Đức Phúc thừa nhận dải lụa điểm nhấn trên áo của mình được lấy ý tưởng từ... khăn trải bàn thì chị cả Hòa Minzy lại phủ một miếng voan bên vai, với mục đích khi cô gái của tập 5 mở lòng thì nữ ca sĩ sẽ vén phần voan lên. Erik lại sử dụng chất liệu phi bóng cho trang phục của mình, em út lập tức khoe giọng với ca khúc "Em không sai, chúng ta sai" đầy cảm xúc. Thấy vậy, Hòa Minzy cũng hào hứng khoe ca khúc mới gây bão từ mạng Xã hội ra tới đời sống. Nhưng ngay sau tràng pháo tay cổ vũ rần rần của khán giả lại là... khoảng lặng của giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Lí do chính là vì cô nàng khó bắt vào câu đầu của điệp khúc, dù thử đi thử lại không ít lần. Chương trình được quay cách đây vài tuần, lúc đó Hòa Minzy vẫn chưa mang ca khúc mới của mình trình diễn trực tiếp, cũng như chưa thực sự trở lại trên các gameshow truyền hình. Có lẽ cô nàng vẫn chưa bắt nhịp lại được với các thử thách trực tiếp trên sân khấu. Cô nàng hài hước chốt hạ: "Giọng hát đại trà thì có cách hát không đại trà cho lắm!".

Người ấy là ai: Hòa Minzy kiên quyết trai xăm mình là Đã có chủ

Người ấy là ai: Được Đức Phúc - Erik trợ giúp, Hòa Minzy vẫn không hát được hit mới của mình! - ảnh 1

Tập 5 "Người ấy là ai?" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu tuần này, 5/6 trên kênh HTV2 - Vie Channel.

Người ấy là ai: Được Đức Phúc - Erik trợ giúp, Hòa Minzy vẫn không hát được hit mới của mình! - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Con trai nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu: Mẹ mất tròn 100 ngày cha tôi qua đời

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động

Trấn Thành bị Hari Won lột hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều