Loading...

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn đuổi thẳng cổ Châu, khuyên Phương tin Mai và Thành hoàn toàn trong sáng

Cố níu kéo Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) bị Sơn đuổi thẳng cổ. Sơn cũng khuyên chị dâu nên bình tĩnh suy nghĩ lại mọi chuyện, dành niềm...

Kiên trì theo đuổi Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) những tưởng sẽ có được Sơn khi Sơn và Mai chuẩn bị ly hôn nhưng cô lại nhận "trái đắng". Sau lần bị Sơn đánh trượt một môn học, Châu vô cùng bực tức. Giáp mặt Châu ở trường, Sơn vờ như không quen biết khiến Châu như muốn phát điên.

"Cô biến ngay đi tìm một thằng khác, một thằng có thể dung chứa được cái đầu óc không bình thường của cô" - Sơn dứt khoát - "Đời tôi không phải lần đầu tiên dính đến những cô gái như cô nên cô muốn làm gì thì làm. Xét cho cùng, dính đến một cô gái như cô, bị trả giá ít nhiều cũng là chuyện bình thường".

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn đuổi thẳng cổ Châu, khuyên Phương tin Mai và Thành hoàn toàn trong sáng - ảnh 1

Trong một phân cảnh khác, Sơn tìm gặp Phương (Thu Quỳnh) khuyên chị dâu suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện vì đến phút cuối, khi đã để mất Mai (Phương Oanh), Sơn mới tin Mai không phải là kẻ phản bội.

"Em cứ nghĩ em chẳng yêu gì cô ấy thế mà bây giờ em lại nhận ra em thật sự mất mát. Có vẻ như trong biến động vừa qua, chị em mình đều là nạn nhân. Đến phút cuối, Mai vẫn không thừa nhận là cô ấy phản bội và bỗng nhiên em tin cô ấy. Em nghĩ có lẽ Mai và anh Thành không phải như vậy đâu chị ạ" - Sơn tâm sự với Phương.

Phương có nghe lời khuyên của Sơn để quay trở về bên Thành? Mối quan hệ giữa Sơn và Mai liệu có thể hàn gắn? Cùng đón xem trong tập 33 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (11/1) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Hòa Minzy phản ứng lầy lội khi bị Đức Phúc chọc là... 2 lưng

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình sau khi kết hôn với Trinh Trinh

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều