Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc

Khi thủ tục ly dị giữa Mai (Phương Oanh) và Sơn (Hà Việt Dũng) đã dần hoàn tất, cả gia đình ông bà Lâm mới ngậm ngùi nuối tiếc vì những cư xử...

Tập 31 Ngược chiều nước mắt mang tới cho khán giả nhiều diễn biến mới như tháo gỡ dần các nút thắt trong cuộc sống của gia đình ông bà Lâm.

Tỉnh dậy sau cơn tai biến, bà Lâm (NSND Lan Hương) mới biết chính Mai (Phương Oanh) là người đã kịp thời đưa bà đi cấp cứu. Bà Lâm nghẹn ngào không nói nên lời. Còn Sơn (Hà Việt Dũng) dù không nói ra nhưng dường như cũng thầm cảm ơn Mai đã cứu mẹ anh thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Khi Mai về nhà để ký đơn ly hôn, nhìn bóng dáng thân thuộc của Mai trong phòng riêng, Sơn lặng lẳng dõi theo Mai, không nói một lời. Cầm tờ đơn ly hôn trên tay, Sơn bắt đầu cảm thấy có chút hối hận.

Trở về nhà, bà Lâm lập tức hỏi Trang (Huyền Lizzie) về cái thai trong bụng để xác minh những gì bà đã nghe thấy có đúng là sự thật. Sự đã rồi, Trang đành nói ra mọi chuyện cho bố mẹ và anh chị nghe, một phần cũng vì day dứt khi gián tiếp gây nên cú sốc cho mẹ khiến mẹ bị tai biến. Biết Hiệp (Anh Tuấn) mới chính là bố đứa bé trong bụng Trang, cả gia đình ông bà Lâm đều ngỡ ngàng và cũng không thể ngờ rằng Trang lại có thể dũng cảm đến vậy.

Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc - ảnh 1

Cũng vì chuyện này, Thành (Mạnh Trường) cảm thấy mình kém cỏi, không đủ mạnh mẽ để bảo vệ tình yêu, bảo vệ tổ ấm như những gì Trang làm để bảo vệ tình yêu với Hiệp (Anh Tuấn). Tâm sự với Phương (Thu Quỳnh), Thành cũng khiến vợ nhớ lại những lời Trang từng nói rằng cô rất tin tưởng anh trai, có những chuyện không phải lúc nào cũng có thể giãi bày, rất cần sự thấu hiểu của người bạn đời bằng cả trái tim.

Sau chuyện của Trang, ông bà Lâm cũng nghĩ lại những chuyện đã xảy ra trong gia đình, nhất là cách cư xử với Mai. Bà Lâm bắt đầu nhận ra cô con dâu thứ không thực sự xấu xa như những gì bà nghĩ. Trong khi đó, Sơn bần thần nhớ về những phút giây hạnh phúc bên Mai và ân hận khi đã lạnh nhạt với Mai, ruồng bỏ Mai, đuổi Mai ra khỏi nhà và thậm chí đã có lúc "tặng" vợ một cú tát trời giáng. Nhưng mọi việc đã quá muộn khi giờ đây trái tim Mai đã "đóng băng", chỉ còn lại một mình Sơn với cảm giác trống trải.

Tìm gặp Mai ở quán cà phê nơi cô làm việc, Sơn ngỡ ngàng khi thấy vợ giờ đã như một ngôi sao sáng. Lắng nghe Mai hát trên sân khấu, Sơn ngẩn ngơ tiếc nuối vì năm xưa cản trở vợ theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ và cũng vì Mai sắp không còn là người vợ hiền của anh.

Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc - ảnh 2

Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc - ảnh 3

Dù dứt khoát chuyện tình cảm với Sơn nhưng Mai vẫn một lòng lo cho sức khỏe của bà Lâm. Về thăm bà Lâm, Mai không còn bị hắt hủi như xưa. Cả bà Lâm và Phương đều không còn thái độ "mặt nặng mày nhẹ" với Mai. Trong lòng bà Lâm lúc này đã không còn những hoài nghi về con dâu thứ, như muốn dang rộng tay đón Mai trở lại gia đình.

Về phần Trang, nghe lời khuyên của bố mẹ, Trang đã tới gặp bố mẹ Hiệp kể rõ đầu đuôi mọi chuyện về cái thai cô đang mang trong bụng. Cũng chính vì lâu nay Trang không nói ra sự thật nên mới khiến bố mẹ Hiệp hiểu lầm, nói những lời khiến Trang tổn thương. Vui mừng khi biết sắp có cháu nội, bố mẹ Hiệp muốn bù đắp lại cho Trang khoảng thời gian cô phải một mình chống chọi với nỗi đau, vượt qua mọi dị nghị để giữ được giọt máu duy nhất của Hiệp.

Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc - ảnh 4

Sơn có rút lại đơn ly hôn và làm lại từ đầu với Mai? Phương và Thành có thể trở lại những tháng ngày hạnh phúc năm xưa? Trang sẽ được bố mẹ Hiệp bù đắp những tổn thương ra sao?

Cùng đón xem tập 32 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (5/1) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Anh chàng độc thân: Nữ hoàng drama Phương Thảo bị loại sau trận cãi nhau căng nhất chương trình

Trương Quân Ninh - Lý Thần : Khi kẻ thù và người yêu của Phạm Băng Băng kết hợp sẽ như thế nào?

Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Ông Quang khiêu chiến tình địch, ông Thắng không phải dạng vừa

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều