Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngược chiều nước mắt - Tập 24: Mai bị mẹ chồng mắng vô liêm sỉ, Thành dằn mặt Liêm

VTV.vn-Trong tập 24 Ngược chiều nước mắt, hiểu nhầm Mai và Thành ở cùng nhau cả đêm, bà Lâm buông lời mắng dâu thứ "vô liêm sỉ". Trong khi đó, Thành...

Liên tiếp những biến cố xảy ra đã khiến gia đình ông bà Lâm bị đảo lộn. Bà Lâm cũng càng ngày càng ác cảm với Mai (Phương Oanh) - cô con dâu mà bà vốn không coi trọng.

Trong trích đoạn tập 24 Ngược chiều nước mắt, không rõ vì lý do gì Mai phải nhập viện. Chính Thành (Mạnh Trường) là người đưa Mai vào viện nên y tá đã hiểu nhầm hai người là vợ chồng. Điều này khiến cả ông bà Lâm, Sơn (Hà Việt Dũng) và Phương (Thu Quỳnh) rất ngỡ ngàng. Thậm chí, bà Lâm (NSND Lan Hương) còn nổi giận đùng đùng ngay trong phòng bệnh của con dâu.

Ngược chiều nước mắt - Tập 24: Mai bị mẹ chồng mắng vô liêm sỉ, Thành dằn mặt Liêm - ảnh 1

Ngược chiều nước mắt - Tập 24: Mai bị mẹ chồng mắng vô liêm sỉ, Thành dằn mặt Liêm - ảnh 2

"Cô đúng là đồ vô liêm sỉ, dám nhận là vợ thằng Thành à?" - bà Lâm mắng Mai không thương tiếc. Không để Thành lên tiếng giải thích mọi chuyện, bà Lâm hỏi Thành dồn dập: "Sao hai đứa lại ở đây? Tối hôm qua con đi đâu? Hay là...?". Trong suy nghĩ của bà Lâm lúc này chỉ có đúng một ngờ vực rằng Thành và Mai đã ở cùng nhau cả đêm không về nhà, mặc cho ông Lâm lên tiếng bảo vệ các con. Điều này cũng khiến Sơn và Phương hoài nghi.

Giữa lúc cuộc sống hôn nhân tiếp tục gặp trục trặc, Thành tìm đến Liêm (Anh Dũng) nói chuyện phải trái. Không còn nhẫn nhịn Liêm như mọi lần, Thành "dằn mặt" tình cũ của vợ với những lời đanh thép khiến Liêm "cứng họng": "Phương là vợ tôi, không có gì thay đổi được điều đó cả. Việc anh cố chen vào hạnh phúc của vợ chồng tôi thật quá lố bịch, cũng thật đáng thương hại cho anh. bao nhiêu năm nay, anh không gạt bỏ được tình cảm với một người phụ nữ, cố gắng giành giật người phụ nữ đó với một người kém mình mọi mặt mà không được. Anh như vậy không phải là đáng thương hại sao?".

Ngược chiều nước mắt - Tập 24: Mai bị mẹ chồng mắng vô liêm sỉ, Thành dằn mặt Liêm - ảnh 3

Chuyện gì đã xảy ra với Mai và Thành? Liêm có chịu ngồi yên chứng kiến vợ chồng Thành - Phương sống hạnh phúc? Cùng đón xem tập 24 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (8/12) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Mẹ của thí sinh Next Top Mông Cổ vừa qua đời đề nghị giữ lại những cảnh quay có mặt con gái

Khánh Thi: Ngày xưa Phan Hiển lúc nào cũng cười ngây thơ, nhưng lấy về mới thấy như... mình bị lừa

Catwalk xấu kinh điển, cô gái xinh đẹp này liền bị loại khỏi Next Top Ba Lan

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều