Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát

Trong tập 23 Ngược chiều nước mắt, nghi ngờ Phương mải vui bên Liêm nên để lạc mất con, Thành đã không thể kìm nén cơn giận dữ để rồi "tặng" vợ...

Tập 23 Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng đã lôi cuốn khán giả bằng những tình huống gay cấn mới. Để làm khó con dâu, bà Lâm cố tình mua sườn chưa chặt khiến Mai (Phương Oanh) loay hoay trong bếp. Thấy vậy, ông Lâm chạy vào giúp đỡ Mai.

Ông cũng khuyên nhủ con dâu cố gắng nhường nhịn mẹ chồng vì bà nhiều tuổi nên khá khó tính. Vâng lời bố chồng, Mai nhẫn nhịn và cố gắng giữ hòa khí với mẹ chồng để gia đình yên ấm. Thế nhưng, nhớ lại những lời cay nghiệt mà mẹ chồng dành cho cô, Mai vẫn cảm thấy chua xót. Đúng lúc đó, Sơn (Hà Việt Dũng) đến bên và vỗ về an ủi vợ.

Anh xin lỗi vì cú tát trời giáng hôm nọ và ôm Mai vào lòng. Bỗng nhiên, Mai cảm thấy ấm áp lạ lùng khi được ở trong vòng tay của chồng.

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 1

Sau những lần thất bại, cuối cùng, việc thụ tinh trong ống nghiệm của Trang đã thành công. Kết quả này khiến cô vui mừng khôn xiết song lại khiến trái tim Lực đau nhói. Nói lời chúc mừng tới Trang nhưng lồng ngực Lực như thắt lại. Kể cả giây phút hạnh phúc này, Trang cũng chỉ nghĩ tới việc chạy ngay tới mộ Hiệp để thông báo tin vui, bỏ lại Lực phía sau.

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 2

Đón Mây từ trường mẫu giáo về, Phương (Thu Quỳnh) đưa con gái đến trung tâm thương mại để mua quà sinh nhật cho bé. Tại đây, Phương bất ngờ gặp Liêm, hai người mải mê bàn chuyện công việc nên quên luôn bé Mây. Được "thoát" khỏi vòng tay của mẹ, Mây tung tăng đi chơi đủ trò. Sau đó, nhìn thấy một cô bán bóng bay đủ sắc màu đi ngoài đường, bé Mây đã quyết định đi theo người lạ.

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 3

Lạc mất con, Phương khóc lóc chạy khắp mọi ngóc ngách trong trung tâm thương mại. Thành (Mạnh Trường) biết tin vội đến đồn công an trình báo rồi chạy đến bến xe, nhà ga để tìm con gái. Trong lúc đó, Mây vừa đi vừa khóc vì hoảng sợ. Thấy vậy, hai kẻ xấu định bắt cóc bé nhưng rất may, Lực lại kịp thời có mặt ở đó để ngăn chặn âm mưu này.

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 4

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 5

Mây trở về bình an còn Thành thì cảm thấy khó hiểu khi vợ để lạc mất con. Trong lúc cả nhà rối ren, Phương trở về trên chiếc xe bóng bẩy của Liêm. Điều này khiến Thành thêm tức giận. Nghĩ vợ mải vui vẻ bên Liêm nên quên cả con gái, Thành phẫn nộ đến nỗi tát vợ ngay trước mắt gia đình.

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 6

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 7

Lần đầu thấy con trai cả có hành động vũ phu với vợ, bà Lâm càng tin rằng chính Mai đã khiến Thành trở nên như vậy. Quyết không để yên, bà Lâm đã gọi Mai xuống nhà để nói chuyện. Bà khẳng định đã biết tất cả những bí mật giữa con dâu thứ và Thành. Mặc cho Mai ra sức giải thích, bà Lâm bỏ ngoài tai tất cả. Cơn giận lên đến đỉnh điểm, bà Lâm quyết không cho Mai gọi tiếng "mẹ" và yêu cầu cô sớm đi khỏi nhà này để mọi thứ trở lại vị trí vốn có. Trước cơn thịnh nộ của mẹ, Mai cay đắng nuốt nước mắt vào trong.

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Nghi Phương mải vui vẻ bên Liêm nên để lạc mất con, Thành tặng vợ một cú tát - ảnh 8

Trở về phòng, Mai hỏi liệu Sơn có tin cô. Sơn trả lời: "Điều đó còn tùy thuộc vào việc em có đáng tin hay không". Mai đã có ý định nói hết mọi chuyện với Sơn nhưng lại bị chồng cắt lời. Sơn bỏ ra ngoài tìm Thành còn Mai ở lại với tâm trí rối bời.

Nội bộ gia đình ông Lâm sẽ ra sao? Liệu Mai có khăn gói rời nhà chồng đúng theo nguyện vọng của bà Lâm? Phương và Thành sẽ hàn gắn vết nứt này như thế nào? Cùng theo dõi tập 24 ngược chiều nước mắt để biết câu trả lời nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Next Top Mông Cổ nhái lại y xì đúc hình hiệu của phiên bản Mỹ từ ý tưởng đến đến nhạc nền

Trấn Thành đứng hình trước cặp thí sinh nam chạm môi trong tập mở màn Thách thức danh hài mùa 5

Sĩ Thanh liên tục la hét bạn trai 6 múi trên truyền hình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều