Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngưng học để giúp bạn thân bị ung thư máu làm 79 việc trước khi mất

Dillon Hill (20 tuổi, ở Sacramento, California, Mỹ) dự định trì hoãn việc học tại Đại học California-Davis để giúp bạn thân thực hiện hết 79 việc cần làm trước...

Ngưng học để giúp bạn thân bị ung thư máu làm 79 việc trước khi mất - ảnh 1Dillon Hill (bìa phải) và người bạn thân của anh (giữa)Ảnh: Twitter My Best Friend
Dillon Hill (20 tuổi, ở Sacramento, California, Mỹ) dự định trì hoãn việc học tại Đại học California-Davis để giúp bạn thân thực hiện hết 79 việc cần làm trước khi mất vì căn bệnh ung thư máu, theo Fox News, ngày 6.12.
Các bác sĩ cho biết bạn của Hill chỉ có thể sống thêm khoảng một năm nữa.
Vào lễ Tạ ơn, đôi bạn thân này đã bắt đầu thực hiện hai việc đầu tiên trong danh sách là mua đồ ăn và đi phân phát cho những người vô gia cư ở khu vực gần thị trấn họ ở.
Cả hai đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người xem đoạn phim quay lại hoạt động này của họ trên YouTube.
Những việc cần làm tiếp theo của đôi bạn thân này là: gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng mà họ thích, kiếm bạn gái, đi tham quan vườn quốc gia Yosemite và đi Du lịch dài ngày. Họ đang quyên góp đủ tiền để thực hiện chuyến đi này.
Hill cũng tạo ra một trang web MyBestFriendsList.com để cập nhật tình hình sức khỏe của người bạn thân Chris Betancourt. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ câu chuyện này trên các trang mạng Xã hội để kêu gọi người tài trợ và tìm người hiến tủy cho Betancourt.

Đỗ Nhi

>> Xem thêm: 

Đùng đùng tra hỏi chồng vụ cặp bồ, vợ trẻ nhận câu trả lời chết điếng

Chết khiếp vì đủ bệnh rước vào người do dùng dầu chiên đi chiên lại

Bệnh bò điên “tái xuất” tại Scotland

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều