Loading...

Ngủ quên đóng cửa, người phụ nữ bị con nghiện lẻn vào hiếp dâm

Vào thuê phòng trong nhà nghỉ để ngủ nhưng quên đóng cửa, nửa đêm bà Hoa bị đối tượng lạ mặt lẻn vào khống chế hiếp dâm và lấy đi 300 nghìn đồng.

Tối 11/7,Thượng tá Phan Trung Tuyến - Phó trưởng công an TX. Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã quyết định khởi tố Lê Trọng Hùng (25 tuổi, trú xã Nghĩa Tiến) về tội hiếp dâm và trộm cắp tài sản.

Cơ quan điều tra cho biết, đêm 25/6, bà Hoa (47 tuổi, trú huyện Quế Phong, Nghệ An) vào nhà nghỉ ở TX. Thái Hòa để thuê phòng ngủ qua đêm. Do mệt quá nên bà Hoa quên đóng cửa chỉ khép hờ.

Đang saygiấc, bà Hoa bất ngờ bị 1 nam thanh niên lạ mặt lẻn vào phòng khống chế, thực hiện hành vi đồi bại. Mặc dù chống cự quyết liệt nhưng bà Hoa bị đánh vào đầu và đe dọa "không nằm im sẽ bị giết".

Quá hoảng sợ, người phụ nữ đành chấp nhận để gã thanh niên thỏa mãn cơn thú tính. Sau khi gây án, thủ phạm rời khỏi hiện trường. Khi rời khỏi phòng, nam thanh niên trên còn lục ví lấy 300.000 đồng của nạn nhân.

Sự việc nhanh chóng được báo lên Công an TX. Thái Hoà.

Từ mô tả về hình dáng, giọng nói của bà Hoa về đối tượng trên cộng với việc truy xét những người ra vào nhà nghỉ trong đêm, đến sáng 26/6, cảnh sát đã bắt Lê Trọng Hùng khi hắn đang ngủ ngay cạnh phòng nạn nhân.

Khai vớicảnh sát, Hùng cho hay bản thân chưa có vợ, nghiện ma túy đã nhiều năm.

Đêm 25/6, sau khi sử dụng ma túy đá, Hùng và bạn vào nhà nghỉ để ngủ qua đêm. Phát hiện phòng bên cạnh hé cửa không đóng, trên bàn có ví tiền nên Hùng đã lẻn vào lục ví lấy 300.000 đồng.

Thấy trên giường có phụ nữ đang ngủ 1 mình, dục vọng nổi lên khiến Hùng xông tới khống chế để hiếp dâm. Nghĩ nạn nhân không trình báo nên Hùng vô tư nằm ngủ mà không có ý định bỏ trốn.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Hùng ra trước pháp luật.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

>> Xem thêm: 

Lãnh đạo Hà Nội hỏa tốc yêu cầu xác minh, xử lý vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành

Truy bắt nguyên Giám đốc Sở Khoa học Công Nghệ đang bỏ trốn

Mổ lợn ra mắt rể quý, nhà gái bị rể trộm hàng chục triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều