Loading...

Ngôi sao đầu tiên của NBA đã chiến thắng Covid-19

Theo lời người đại diện của Christian Wood, cầu thủ này gần như đã hoàn toàn bình phục sau khi được phát hiện dương tính với Covid-19 vào 2 tuần trước.

Christian Wood, cầu thủ đang khoác áo Detroit Pistons là một trong 10 cầu thủ NBA được phát hiện dương tính với Covid-19 trong thời gian vừa qua. Anh là trường hợp thứ 3 tại NBA mắc phải căn bệnh này sau Rudy Gobert và Donovan Mitchell.

Ngôi sao đầu tiên của NBA đã chiến thắng Covid-19 - ảnh 1

Christian Wood sẽ là cầu thủ NBA đầu tiên bình phục trước căn bệnh do Covid-19 gây ra.

Tuy nhiên, có vẻ như Christian Wood đã có thời gian bình phục nhanh hơn dự kiến. Theo lời người đại diện của cầu thủ này là ông Adam Pensack, Christian Wood đã có tín hiệu khả quan và đang "cảm thấy tuyệt vời và hồi phục hoàn toàn".

Christian Wood sẽ cần phải trải qua một vài xét nghiệm kỹ lưỡng khác vào ngày hôm nay để đi đến kết luận sau cùng. Đây sẽ là một tín hiệu cực vui cho các cầu thủ NBA, nhất là khi họ đã không phát hiện thêm một ca dương tính nào trong thời gian vừa qua.

Ngôi sao đầu tiên của NBA đã chiến thắng Covid-19 - ảnh 2

Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều cầu thủ bình phục trước căn bệnh này.

Thời gian bình phục trung bình của các ca dương tính với Covid-19 là vào khoảng 2 đến 3 tuần, tùy theo thể trạng của người bệnh. Trong thời gian tới, rất có thể sẽ có thêm nhiều cầu thủ khác bình phục, kéo theo hy vọng về việc NBA sẽ quay trở lại sớm với NHM.

Tuy nhiên, việc NBA mùa giải 2019-2020 có được tiếp tục hay không còn phải tùy thuộc vào những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 lên nước Mỹ. Hiện tại, đất nước cờ hoa vẫn đang là một trong những nơi có số lượng người nhiễm cao nhất với 65.797 người, trong đó đã có 935 trường hợp tử vong.

Ngôi sao đầu tiên của NBA đã chiến thắng Covid-19 - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bùi Tấn Trường: Từ tuyển thủ Quốc gia đầy tai tiếng đến những lần mặc áo xuyên thấu, cưỡng hôn trên sóng truyền hình

Không thể ra ngoài vì dịch Covid-19, Ronaldo đành nhờ bạn gái xuống tóc hộ, các fan liền nháo nhào đòi xem kết quả cuối cùng

Quang Hải được AFC chọn mặt gửi vàng, tham gia chiến dịch tuyên truyền ngăn chặn sự lây lan của Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều