Loading...

Ngôi sao âm nhạc qua đời vì COVID-19 và lời đau xót của người thân: 'Tôi chỉ gặp được ông 2 phút'

Mới đây, một ngôi sao âm nhạc là Alan Merrill đã qua đời do dịch bệnh COVID-19 khiến khán giả tiếc nuối, đau xót.

Alan Merrill là guitarist, nhạc sĩ, diễn viên và người mẫu người Mỹ. Đầu những năm 1970, ông là một trong những nghệ sĩ phương Tây đầu tiên trở thành ngôi sao nhạc pop ở Thị trường Nhật Bản. Ông cũng là tác giả của bài hát "I Love Rock 'n' Roll" đình đám.

Ngôi sao âm nhạc qua đời vì COVID-19 và lời đau xót của người thân: 'Tôi chỉ gặp được ông 2 phút' - ảnh 1

Mới đây, hàng loạt các tờ báo lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin, Alan Merrill đã qua đời vì nhiễm COVID-19, hưởng thọ 69 tuổi. Cô con gái của huyền thoại nhạc rock là người đã xác nhận thông tin trên bằng việc chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngôi sao âm nhạc qua đời vì COVID-19 và lời đau xót của người thân: 'Tôi chỉ gặp được ông 2 phút' - ảnh 2

Laura - con gái của Alan Merrill viết: "Virus Corona đã cướp mất cha tôi vào sáng ngày hôm nay. Tôi chỉ có 2 phút để nói lời tạm biệt với bố trước khi bị buộc phải rời đi. Ông ấy trông rất nhẹ nhõm, tôi vẫn có 1 tia hy vọng loé lên rằng ông ấy sẽ không xuất hiện trên bản tin của CNN hay FOX. Tôi đã đi bộ suốt 50 toà nhà với niềm hy vọng ấp ủ trong tim. Thành phố mà tôi quen thuộc giờ đây thật trống trải. Tôi cảm thấy mình là người duy nhất ở đây. Vừa lúc tôi trở về nhà, tôi nhận được tin bố tôi đã qua đời”.

Con gái của Alan còn đưa ra lời kêu gọi: "Bạn đừng nghĩ rằng Corona sẽ không ảnh hưởng tới bạn hay gia đình khoẻ mạnh của bạn. Hãy ở nhà, không chỉ vì bạn mà còn cả cho những người khác".

Lời chia sẻ của con gái Alan khiến khán giả thế giới đau xót. Hy vọng trong thời gian sắp tới, dịch bệnh sẽ qua đi.

>> Xem thêm: 

K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop

BLACKPINK đồng loạt thả thính coming soon ngay lúc Lady Gaga tung Sour Candy: Là do không biết ca khúc đã ra mắt hay đang ngầm báo hiệu 1 MV chăng?

NGHE NGAY: Màn hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK đánh úp trước giờ G, netizen khen hết lời vì quá đỉnh nhưng vẫn “tiếc hùi hụi” ở điểm này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Alan Merrill

COVID 19


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều