Loading...

Ngồi khinh khí cầu vãn cảnh, hai mẹ con qua đời thương tâm vì khinh khí cầu bỗng nhiên phát nổ giữa không trung

Vụ việc thương tâm xảy ra ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã cướp đi sinh mạng của hai mẹ con người phụ nữ xấu số.

Theo trang ETToday đưa tin,vào ngày 1/10 vừa qua, ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), một người phụ nữ trẻ cùng con trai của mình đã qua đời thương tâm trong lần đầu trải nghiệm ngồi trên khinh khí cầu. Được biết, trong quá trình thả khinh khí cầu, dây thừng giữ khinh khí cầu bị đứt, khiến hai mẹ con xấu số bay vào không trung và không trở lại mặt đất trong vòng 2 tiếng. Khoảng 2 tiếng sau khi vụ việc xảy ra, người ta nhìn thấy khinh khí cầu mà hai mẹ con người phụ nữ này ngồi rơi xuống đất, cả hai được phát hiện đã qua đời.

Đoạn clip quay lại cảnh hai mẹ con nạn nhân ngồi trên khinh khí cầu trước khi khinh khí cầu phát nổ. (Nguồn: Chinapress)

Ngồi khinh khí cầu vãn cảnh, hai mẹ con qua đời thương tâm vì khinh khí cầu bỗng nhiên phát nổ giữa không trung - ảnh 1

Hình ảnh của người phụ nữ xấu số và đứa con trước khi khinh khí cầu bị đứt dây và phát nổ giữa không trung.

Tờ Xinjing News cho biết, hai mẹ con người phụ nữ này đã tới khu Du lịch Mã Gia Câu ở Sơn Đông để thuê khinh khí cầu. Trong lúc hai mẹ con đang vui đùa, dây thừng giữ khinh khí cầu bị đứt, khiến hai mẹ con người phụ nữ bay thẳng lên trời còn khinh khí cầu phát nổ không lâu sau đó. Những người có mặt ở hiện trường cho hay, họ biết khinh khí cầu đã phát nổ khi nhìn thấy những làn khói trắng xuất hiện trên bầu trời. Một số người có mặt ở hiện trường hôm đó đã rất sợ hãi và đau lòng khi chứng kiến cái chết thương tâm của hai mẹ con.

Hiện cảnh sát tỉnh Sơn Đông đang tiến hành điều tra vụ việc. Theo điều tra ban đầu, lỗi là do phía công ty cung cấp dịch vụ đã lơ là trong công việc. Khu du lịch Mã Gia Câu ở Sơn Đông cũng đã cho dừng dịch vụ ngắm cảnh bằng khinh khí cầu.

(Nguồn: ETToday)

>> Xem thêm: 

Vụ án tàn độc nhất mọi thời đại ở Mỹ: Trông con hộ nhưng lại tra tấn, ngược đãi đến chết và bản án khiến người đời phẫn nộ

Tiết lộ đáng sợ của thợ lặn tìm kiếm xác máy bay Indonesia: Phi cơ nát vụn, chỉ thấy những mảnh thi thể nạn nhân

“Phó tướng” Kamala Harris - người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong chính trường Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều