Loading...

Ngọc Trinh bị soi 5 lần 7 lượt ném đồ hiệu trên vlog đập hộp, netizen tranh cãi nảy lửa: Bất lịch sự hay bình thường?

Đoạn clip "đập hộp" 2 ngày trước của Ngọc Trinh bất ngờ bị đem ra làm chủ đề tranh cãi.

Chỉ sau 2 ngày lên sóng, vlog Ngọc Trinh unbox quà sinh nhật tuổi 31 nhanh chóng đạt gần 1,8 triệu lượt xem và vươn lên vị trí #8 trending YouTube. Phó Tổng bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền đã khiến đân tình choáng ngợp với cảnh đập đồ hiệu giá từ vài triệu đến vài tỷ đồng. Nhiêu đây thôi cũng đủ để chứng minh sức hút của "nữ hoàng nội y" với khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Clip "đập hộp" của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh bị soi 5 lần 7 lượt ném đồ hiệu trên vlog đập hộp, netizen tranh cãi nảy lửa: Bất lịch sự hay bình thường? - ảnh 1

Được biết, đây không phải lần đầu Ngọc Trinh bị ý kiến về việc quăng đồ

Hàng loạt netizen cho rằng Ngọc Trinh nên có phép lịch sự tối thiểu khi được tặng quà, không nên ném xuống đất. Nhưng cũng có ý kiến bênh vực rằng "nữ hoàng nội y" không hề ném quà của bạn bè mà nâng niu, chỉ ném hộp rỗng hoặc đồ mình tự "tậu". Một số khác lại cho rằng ném đồ là điều bình thường, ai xem vlog Ngọc Trinh nhiều sẽ hiểu:

- Có mấy người bảo Ngọc Trinh thẳng tính, sống thật nên làm như thế. Nhưng xin lỗi nhận quà mà vứt như thế thì chứng tỏ bản thân thô lỗ chứ chả có gì là sống thật các kiểu cả.

- Đồ mình tự mua muốn ném thế nào chả được, nhưng QUÀ ĐƯỢC TẶNG dù bé thì cũng phải tôn trọng, nếu không thích thì đừng nhận.

- Phép lịch sự là cho dù quà có là cành hoa đi nữa thì cũng phải trân trọng chứ, muốn ném thì cũng không nên làm ngay trên video. Đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có chả hiểu sao mấy bạn bênh cho được.

- Hôm mình xem thấy bà bóc hộp quà fan tặng bà có quăng đâu. Còn bảo này không quăng nhé ở cuối video mà.

- Sự việc sẽ bình thường nếu bạn không phải người nổi tiếng...

- Toàn mấy người không xem rồi phán, coi thì thấy toàn ném lộp bộp hộp rỗng với giấy bọc còn quà người ta vẫn để xuống bình thường nhé.

Ngọc Trinh bị soi 5 lần 7 lượt ném đồ hiệu trên vlog đập hộp, netizen tranh cãi nảy lửa: Bất lịch sự hay bình thường? - ảnh 2

Tối ngày 26/9, Ngọc Trinh cũng trang hoàng biệt thự 50 tỷ để mừng tuổi 31

Ngọc Trinh bị soi 5 lần 7 lượt ném đồ hiệu trên vlog đập hộp, netizen tranh cãi nảy lửa: Bất lịch sự hay bình thường? - ảnh 3

Trước đó, cô tổ chức tiệc sang chảnh cùng hội bạn Vũ Khắc Tiệp

Hiện, netizen vẫn tiếp tục tranh cãi về vấn đề này. Chúng tôi đang liên lạc thêm với Ngọc Trinh để hiểu rõ hơn vụ việc.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Ảnh màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung

Quiz: Thừ tài ăn dưa hóng thị của bạn với loạt ảnh hẹn hò chấn động showbiz, cẩn thận nhìn nhầm Jennie thành Triệu Lệ Dĩnh nha!

Thay cho mọi lời nói, Kim Lý có hành động chứng minh tình cảm với Subeo trước ngày đón nhóc tỳ song sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều