Loading...

Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi

Chúng tôi nghĩ ra một kế hoạch theo dõi mà anh ta không biết. Vì Anne và anh ta cùng dùng một kiểu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và một ứng dụng điện thoại cho...

Cô gái tên Anne với bạn trai đã yêu 7 năm và sống chung 3 năm kể từ sau khi tốt nghiệp đại học. Họ cùng làm việc ở phía bắc Đài Loan.

Tháng 4 vừa qua, bạn trai Anne đi công tác phía nam. Cô nhận ra thái độ của anh hững hờ, thường chậm nhắn tin. Lúc anh trở lại, cô cũng phát hiện anh tán tỉnh một cô gái. Dù thế bạn trai cô không nhận sai.

Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 1 Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 1Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 3

Cô gái vạch trần bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe. Ảnh: Worldofbuzz.

Cuối tháng 6, bạn trai Anne lại công tác phía nam một lần nữa. Cô gái quyết định phải tìm lời giải cho những nghi ngờ trong lòng nên bám theo. Tại đây, Anne đã tìm ra nơi ở của cô gái nọ. Cô muốn vạch trần ngay lúc đó, song được bạn khuyên hãy tìm bằng chứng xác thực hơn.

Tin liên quan
Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 1 Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 1Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 6
Thanh niên lo lắng hàng tuần "trả bài" 4-5 lần mà bạn gái "chẳng cảm thấy gì"

"Theo dõi anh ta không phải là cách hay. Cuối cùng chúng tôi nghĩ ra một kế hoạch theo dõi mà anh ta không biết. Vì Anne và anh ta cùng dùng một kiểu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và một ứng dụng điện thoại cho phép kiểm tra chỉ số bước đi, thời gian đi ngủ, chúng tôi quyết định phân tích cái đó", bạn gái của Anne chia sẻ.

Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 1 Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 1Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi - ảnh 9

Hình ảnh theo dõi lịch vận động và đi ngủ của bạn trai mà qua đó Anne phát hiện bất thường. Ảnh: Worldofbuzz.

Qua đó, họ nhận thấy bạn trai cô có lịch đi ngủ khá đều đặn, nhưng cứ cách 4 ngày sẽ có một hôm thức khuya đến 12 giờ. Anne đoán đây là thời gian anh ở với bồ. Từ đó Anne tính ra ngày bạn trai cô sẽ đi gặp bồ. Tối 6/7, cô đứng bên ngoài căn hộ của cô gái kia.

Chính xác như những gì Anne phân tích, bạn trai cô cùng cô gái nọ đi vào căn hộ và không ra ngoài. Suốt đêm đó Anne đứng bên ngoài khóc. Vài ngày sau cô nói lời chia tay.

Câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn của Đài Loan thu hút 3.000 bình luận chỉ trong vài ngày. Đa số cộng đồng mạng khen ngợi sự nhanh trí của hai cô gái. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Anne đã làm đúng, cô có quyền được biết sự thật càng sớm càng tốt, nhưng một số khác lại nói cô không nên làm việc theo dõi người khác.

Bảo Nhiên (Theo Worldofbuzz)

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Gói hỗ trợ Covid-19 cho công nhân gặp khó khăn vì quy định ngặt nghèo

Có nên bỏ công việc 20 triệu để đổi lấy công việc 4 triệu nhưng khiến mình thoải mái hơn không?

MC điển trai người Nga trả lời fan lý do bất ngờ dẫn bản tin VTV sau thời gian dài vắng bóng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều