Loading...

Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại

Ngôi sao phim “Hai Phượng“ than vãn về chuyện là nạn nhân của kẻ trộm.

Nữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất ngô thanh vân vừa có chuyến công tác tại Châu Âu. Tuy nhiên, mới đây cô đăng tải trên trang cá nhân chuyện bị mất trộm đồ tại xứ người.

Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1 Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 3

Ngô Thanh Vân có kỷ niệm buồn trong lần sang Châu Âu đợt này

Đả nữ của màn ảnh Việt chia sẻ chuyện buồn khi bị mất trộm điện thoại, 2 thẻ tín dụng và tiền mặt, đồng thời cũng cảnh báo tới khách du lịch. Ngô Thanh Vân viết: "Nó (pv: ý chỉ những kẻ trộm) hết lấy điện thoại chế, giờ nó móc luôn bóp tiền. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi Du lịch ở Châu Âu. Pháp, Anh gì cũng vậy nhe. Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chúc. Mấy người trùm đầu chen chen đụng đụng mình xoay lại cái bóp đeo mở học...và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc.

Xoay lại nhiều người đụng quá chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và 2 cái thẻ credit card (thẻ tín dụng) bay mất".

Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1 Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 6

"Hai Phượng" cảnh báo nạn mất trộm đồ ở Châu Âu với khách du lịch Việt

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt kêu than về chuyện bị mất trộm đồ ở Châu Âu. Ngô Thanh Vân cũng từng bị mất điện thoại trong chuyến sang Châu Âu vào đầu tháng 7.

Tháng 5 năm nay, Bảo Thy và ê-kíp của nữ ca sĩ đi tàu di chuyển từ thành phố Milan sang nơi khác để thực hiện việc quay ngoại cảnh cho MV.

Tuy nhiên, thời điểm mọi người dừng chân tại ga chờ đón khách thì đã bất ngờ bị mất cắp hành lý. Mặc dù trước đó, Bảo Thy đã biết trước về nạn trộm cắp và cảnh giác, đi khoang tàu sang trọng nhưng vẫn bị ăn cắp vali mà không thể làm gì được.

Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1 Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 9

Bảo Thy cũng bị mất vali khi đi Milan vào tháng 5

MC Kỳ Duyên cho biết, châu Âu không hề an toàn như mọi người vẫn nghĩ. Nữ MC cũng từng rơi vào trường hợp phải ở lại Ý khi bị lấy hết đồ đạc, mất hộ chiếu. Nhiều người bạn của Kỳ Duyên đã là nạn nhân của những kẻ trộm cắp. Cô kể, có lần đi mua vé tàu để đi ra sân bay thì gặp một ông già tới hỏi thăm đường. Dù chỉ là cuộc trò chuyện rất ngắn ngủi, khi Kỳ Duyên quay lại đã mất sạch vali, ví tiền.

Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1 Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 1Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại - ảnh 12

Kỳ Duyên từng là nạn nhân của nạn trộm cắp

Sau này, Kỳ Duyên đã phát hiện thủ đoạn của các nhóm trộm cắp này là chuẩn bị vali giả để đánh tráo vali mà đối tượng chúng nhắm tới. Thậm chí, có những tên trộm liều lĩnh hơn.

Kỳ Duyên kể, cô từng được nghe chuyện của một cặp vợ chồng ca sĩ bị mất cắp đồ khi họ đang ngồi trên taxi. Chỉ trong ít phút dừng đèn đỏ, những tên trộm đã phi xe máy tới mở cửa phía sau xe taxi để ăn trộm vali rồi phóng đi. Cũng có lần, kẻ trộm còn đóng giả cảnh sát để lừa người Châu Á. Cũng có kẻ trộm giả mang bầu, giả vờ ngã vào người khác, trong lúc người này đỡ dậy thì tranh thủ móc tiền.

>> Xem thêm: 

Siêu mẫu 1m82 Cindy Bruna ‘thả dáng’ nuột, khoe chân dài với bikini

Diễn viên truyền hình ào ào đuổi theo trend tím tử đinh hương

Biến căng: Lee Hyori và Yoona bị lên án mạnh mẽ vì tụ tập đi karaoke, lại còn có hành động vô ý thức này giữa mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều